DanLuat 2015

Xúc phạm, đe dọa, đeo bám suốt 2 tháng có đủ kết tội quấy rối?

Chủ đề   RSS   
 • #106250 28/05/2011

  TrangAB

  Sơ sinh

  Hà Nội, Việt Nam
  Tham gia:28/05/2011
  Tổng số bài viết (1)
  Số điểm: 0
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  Xúc phạm, đe dọa, đeo bám suốt 2 tháng có đủ kết tội quấy rối?

    Em đã chia tay bạn trai được 2 tháng nhưng đến tận bây giờ anh ta vẫn liên tục làm phiền và đeo bám. Mặc dù em đã  nói chuyện thẳng thắn lý do chia tay nhưng anh ta rất cố chấp và cùn. Anh ta khẳng định hoặc là em phải quay lại và nghe lời anh, hoặc là tôi sẽ thành thằng tồi trả thù em.

     Anh ta liên tục nhắn tin, gọi điện xúc phạm thô tục, chửi bới vào điện thoại. Anh ta hay ngồi chờ ở quán nước đối diện nhà nói chuyện bôi nhọ em đồng thời theo dõi rình em đi ra khỏi nhà hoặc đi học về để đòi gặp em, bắt em phải đi với anh ta. Khi em đi bộ anh ta chặn xe 0 cho em đi, rồi sau đó gửi xe lẽo đẽo đi cạnh e tiếp tục cố ý động chạm. Ngay cả khi đi xe trên đường anh ta cũng bám theo, đi xe sát sạt,  cợt nhả cố ý, sờ vào người em.


    Do em và anh ta đã quan hệ với nhau (bố mẹ em 0 hề biết chuyện này, khi yêu em cũng chưa hề dám dẫn anh ta về nhà giới thiệu với bố mẹ vì chắc chắn bố mẹ sẽ phản đối khi biết anh ta là người Thanh Hóa,gia cảnh 0 lấy làm khá giả) nên a ta đe dọa sẽ kể hết cho gia đình biết, đồng thời 2,3 lần anh ta dọa sẽ tung clip sex bôi nhọ e và gia đình. Nếu có clip, e chắc chắn là do anh ta quay trộm. A ta ép em nếu không vào nhà nghỉ với anh ta thì clip đó sẽ bị tung. Vì lý do  sức khỏe, e đã không gặp và đến bây giờ lại 0 thấy anh ta nhắc đến điều đó nữa. Vì vậy e nghĩ khả năng cao là 0 có clip mặc dù em 0 thể kiểm tra đích xác.

   Anh ta đe dọa sẽ kể hết chuyện với bất kỳ người con trai nào dám đến gần em để họ ghê tởm em, sẽ tiếp tục quấy rối làm em đau khổ và ức chế về tinh thần. Thời gian qua em sống phấp phỏm trong lo sợ và căng thẳng tột độ khi phải chịu đựng những hành động lì lợm, liều lĩnh.

  Em không hề muốn cho bố mẹ biết chuyện này vì họ sẽ vô cùng đau lòng và thất vọng vì đứa con dại dột như em. Em đã trình báo công an phường nhưng chỉ được trả lời rằng: khi nào dọa giết hay tạt axit công an mới vào cuộc còn ở mức độ nhẹ thế này thì e nên tự giải quyết. Anh ta cũng tự tinh rằng hành động của anh ta không thể khép vào tội j được nên càng gây phiền nhiễu.

  Liệu anh ta có thể bị khép vào tội quấy rối, bạo hành tinh thần không? Em có thể xịt nước cay vào mắt anh ta để tự vệ khi bị đeo bám, sờ soạng? Nếu bị xịt nước cay, anh ta ngã xe trên đường và bị thương, liệu em có phải chịu trách nhiệm trước pháp luật?
   
  2157 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận

0 Thành viên đang online
-