DanLuat 2015

Xử lý hành vi phát tán thư điện tử rác

Chủ đề   RSS   
 • #382381 08/05/2015

  Xử lý hành vi phát tán thư điện tử rác

  Công ty tôi có chức năng cung cấp nhân sự cho các nhà tuyển dụng có nhu cầu.

  Các nhà tuyển dụng sẽ trả tiền để xem được hồ sơ của ứng viên nộp đơn cho các vị trí đăng tuyển thông qua hệ thống trang website của công ty. Tuy nhiên dạo gần đây công ty chúng tôi nhận được nhiều phản ánh của các nhà tuyển dụng về việc nhận được đơn đăng tuyển trá hình với nội dung quảng cáo dịch vụ thông qua hệ thống website của công ty và phải mất chi phí cho lần xem các hồ sơ có tin nhắn quảng cáo. Việc này ảnh hưởng tới uy tín của công ty chúng tôi.

  Mong luật sư tư vấn thêm cho chúng tôi cách thức xử lý với các đối tượng gửi thông tin rác nhằm mục đích quảng cáo này (có thể yêu cầu cơ quan chức năng nào can thiệp xử lý hoặc khởi kiện được không?). Các đối tượng này khi nộp đơn trên hệ thống website cũng chấp nhận các điều khoản sử dụng cho người tìm việc trên website của công ty chúng tôi.

  Mong sớm nhận được phản hồi.  

   
  2316 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận
 • #486764   11/03/2018

  nxvietqni
  nxvietqni

  Male
  Sơ sinh

  Quảng Ngãi, Việt Nam
  Tham gia:31/05/2017
  Tổng số bài viết (1)
  Số điểm: 5
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  Với nội dung gửi đến qua Mesenger tôi có thể xác nhận thông tin được không ?

  HêŢhống Messenger Xin Thông Báo Xin Chúc Mừng Tài Khoản ℳessenger [Việt Nguyễn Xuân] Đã May Mắn Nhận Được Giải Nhất Từ Sự Kiện " Tuần Lễ Vàng " Tri Ân Khách Hàng Năm © 2018 " Tài Khoản Messenger [Việt Nguyễn Xuân] Mang Mã Số Trúng Thưởng Là " 208A79 " Đã May Mắn Được Hệ Thống Lựa Chọn Ngẫu Nhiên, Xác Nhận Là Tài Khoản Đã Trúng Thưởng. Phần Quà Giải Nhất Của Bạn Gồm: ➊ 01 Xe Máy HonDa SH 150i VN ➋ 01 Phiếu Quà Tặng 200 Triệu Tiền Mặt Một Lần Nữa Xin Chúc Mừng Bạn Là 1 Trong 3 Chủ Nhân Đã May Mắn Trúng Thưởng " GIẢI NHẤT" Của Sự Kiện Trên. Giải Thưởng Do Tập Đoàn FaceBook Việt Nam Và Nhãn Hàng Xe Máy HonDa Tài Trợ. Bây Giờ Bạn : Vui Lòng Tiến Hành Truy Cập Vào Trang Địa Chỉ Website: (trangchulocvang2018. Com) Viết Liền Nhau, Không Dấu. Để Đăng Ký Làm Thủ Tục Hồ Sơ Nhận Thưởng (hoặc) Có Thể Truy Cập Công Cụ Tìm kiếm Google và Gõ từ khóa: (trangchulocvang2018. Com) Sau Đó Chọn Kết Quả tìm Kiếm Đầu Tiên Để Truy Cập Trang Website Lãnh Thưởng. Mọi Thắc Mắc Xin Liên Hệ Tổng Đài CSKH: (08)86 739 072 Bạn Cần Hoàn Tất Thủ Tục Hồ Sơ Gốc Trên Website Trước Khi Liên Hệ Cho Nhân Viên Hỗ Trợ Để Những Thông Tin Bạn Cần Hướng Dẫn Được Rõ Ràng Hơn. Xin Cảm Ơn ! Lưu Ý : Sau Khi Khách Hàng Nhận Được Thông Báo Này Thì Hệ Thống Sẽ Tự Động Khóa Tài Khoản Đã Gửi Thông Báo Này Cho Khách Hàng Để Bảo Lưu Và Tránh Sự Tranh Chấp Giải Thưởng Từ Khách Hàng. TIN NHẮN NÀY THAY CHO GIẤY THÔNG BÁO TRỰC TIẾP TỪ TẬP ĐOÀN.HêŢhống Messenger Xin Thông Báo Xin Chúc Mừng Tài Khoản ℳessenger [Việt Nguyễn Xuân] Đã May Mắn Nhận Được Giải Nhất Từ Sự Kiện " Tuần Lễ Vàng " Tri Ân Khách Hàng Năm © 2018 " Tài Khoản Messenger [Việt Nguyễn Xuân] Mang Mã Số Trúng Thưởng Là " 208A79 " Đã May Mắn Được Hệ Thống Lựa Chọn Ngẫu Nhiên, Xác Nhận Là Tài Khoản Đã Trúng Thưởng. Phần Quà Giải Nhất Của Bạn Gồm: ➊ 01 Xe Máy HonDa SH 150i VN ➋ 01 Phiếu Quà Tặng 200 Triệu Tiền Mặt Một Lần Nữa Xin Chúc Mừng Bạn Là 1 Trong 3 Chủ Nhân Đã May Mắn Trúng Thưởng " GIẢI NHẤT" Của Sự Kiện Trên. Giải Thưởng Do Tập Đoàn FaceBook Việt Nam Và Nhãn Hàng Xe Máy HonDa Tài Trợ. Bây Giờ Bạn : Vui Lòng Tiến Hành Truy Cập Vào Trang Địa Chỉ Website: (trangchulocvang2018. Com) Viết Liền Nhau, Không Dấu. Để Đăng Ký Làm Thủ Tục Hồ Sơ Nhận Thưởng (hoặc) Có Thể Truy Cập Công Cụ Tìm kiếm Google và Gõ từ khóa: (trangchulocvang2018. Com) Sau Đó Chọn Kết Quả tìm Kiếm Đầu Tiên Để Truy Cập Trang Website Lãnh Thưởng. Mọi Thắc Mắc Xin Liên Hệ Tổng Đài CSKH: (08)86 739 072 Bạn Cần Hoàn Tất Thủ Tục Hồ Sơ Gốc Trên Website Trước Khi Liên Hệ Cho Nhân Viên Hỗ Trợ Để Những Thông Tin Bạn Cần Hướng Dẫn Được Rõ Ràng Hơn. Xin Cảm Ơn ! Lưu Ý : Sau Khi Khách Hàng Nhận Được Thông Báo Này Thì Hệ Thống Sẽ Tự Động Khóa Tài Khoản Đã Gửi Thông Báo Này Cho Khách Hàng Để Bảo Lưu Và Tránh Sự Tranh Chấp Giải Thưởng Từ Khách Hàng. TIN NHẮN NÀY THAY CHO GIẤY THÔNG BÁO TRỰC TIẾP TỪ TẬP ĐOÀN.

   
  Báo quản trị |  

0 Thành viên đang online
-