xin tư vấn về việc xúc phạm đến danh dự và nhân phẩm.

Chủ đề   RSS   
 • #178238 13/04/2012

  ngu.1988

  Sơ sinh

  Hà Nội, Việt Nam
  Tham gia:13/04/2012
  Tổng số bài viết (1)
  Số điểm: 20
  Cảm ơn: 1
  Được cảm ơn 0 lần


  xin tư vấn về việc xúc phạm đến danh dự và nhân phẩm.

  Trước hết em xin giới thiệu em là một cô gái. không quá ngoan hiền nhưng cũng không phải là người hư hỏng.
  Trong thời gian này em biết có 1 người đã cố ý loan truyền tin tức xấu về em. bịa đặt nhằm xúc phạm đến danh dự và hơn hết là làm ảnh hưởng đến cuộc sống của em. 
  Tin xấu về em được truyền đến tai một người bạn của em. và bạn ấy nói lại với em, em biết chính xác nguời cố ý lan truyền tin xấu nhằm bôi nhọ em là ai. người ấy là một người CSND. điều em k chấp nhận nổi, là 1 CSND lại ăn nói hồ đồ và có những lời lẽ vô cùng khiếm nhã về một người mà chưa bao giờ nói chuyện dù chỉ là một câu xã giao.
  Em muốn viết thư góp ý với cơ quan đoàn thể nơi mà người bịa đặt đó công tác. Em muốn làm rõ chuyện bịa đặt này, nhưng vì em là con gái, còn rất nhiều cái hạn chế. sợ mọi người dị nghị. nên em vẫn chưa đến gặp trức tiếp người đó để nói chuyện.
  Thật sự em rất bất bình, về người CSND mà em chưa bao giờ tiếp xúc, hơn nữa lại không sống cùng 1 khu phố. nếu muốn giải quyết chuyện này theo pháp luật thì em nên làm những gì. vì những điều bịa đặt đó ảnh hưởng sâu sắc đến cuộc sống riêng tư cũng như uy tín trong công việc của em. 
  Kính mong Luật gia tư vấn giúp em. Xin chân thành cảm ơn.
   
  3330 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận
 • #178303   13/04/2012

  nguyenkhanhchinh
  nguyenkhanhchinh
  Top 10
  Male
  Dân Luật bậc 1

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:12/09/2011
  Tổng số bài viết (6840)
  Số điểm: 79446
  Cảm ơn: 1955
  Được cảm ơn 3772 lần


  Chào em !
  - Không biết cái nick này của bạn thể hiện điều gì, nhưng đối với - ít nhất là riêng tôi - bạn đã nói ra điều bạn cần, chứng tỏ bạn là cô gái mạnh mẽ và đáng trân trọng, cũng như bạn tôn trọng chính bạn vậy!

  - Vấn đề của bạn đòi hỏi phải có chứng cứ (ghi âm, ghi hình, giầy tờ, người làm chứng .....). Bạn cần bình tĩnh để xem xét mọi yếu tố liên quan. Đối với những việc này có nhiều cách xử lý tùy thuộc mức mức độ và thiệt hại. Từ nhắc nhở, kỷ luật, xử lý hành chính hoặc hình sự.

  - Tôi chỉ nêu ý kiến của mình: bạn gặp trực tiếp người ấy, bằng lòng vị tha và sự tôn trọng của một cô gái như bạn để người đó thấy được cái sai của họ mà chấm dứt hành vi quái đản.

  Chúc bạn bình tĩnh, xử sự chuẩn mực và đúng đắn.

  0917 313 339

   
  Báo quản trị |  
  1 thành viên cảm ơn nguyenkhanhchinh vì bài viết hữu ích
  ngu.1988 (13/04/2012)