DanLuat DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

xin tư vấn về quyền nuôi con

Tôi và chồng tôi lấy nhau được 6 năm có 2 con chung cháu gái đầu được 5 tuổi cháu trai được 14 tháng tuổi.Từ khi lấy nhau chồng tôi không đi làm gì,tôi đi buôn bán hàng ăn ngoài chợ.Chồng tôi là người ham chơi lại hay lăng nhăng với nhiều cô gái khác, tôi vì con đã bỏ qua cho anh rất nhiều lần rồi nhưng anh ấy không thay đổi.
Năm 2011 anh có quan hệ với 1 cô gái làm nghề mat xa và khi tôi sinh cháu thứ hai thì chồng tôi bỏ nhà đi sống với cô ta mất hơn 1 tháng,tôi đã vì con mà tha thứ cho chồng tôi.
Năm 2012 tôi lại biết chồng tôi có quan hệ với 1 cô gái làm nghề mat xa khác,khi tôi bắt gặp 2 người ở trên nhà trọ của cô gái kia thì chồng tôi gây chuyện và về mang quần áo đi sống với cô ta từ ngày 15/2/2012 đến nay chưa về..
Nhà chồng tôi cũng có điều kiện tôi đi buôn bán thì mẹ chồng tôi cũng giúp trông hai cháu và tiền ăn tiền điện nước sinh hoạt hàng ngày ông bà cũng lo cho..
Nhưng chồng tôi là người vô tâm không có trách nhiệm với vợ con và gia đình khiến tôi tổn thương quá nhiều lần rồi giờ tôi không muốn chịu đựng nữa và tôi muốn ly hôn.
Tôi muốn luật sư tư vấn cho tôi nếu tôi muốn nuôi cả 2 cháu tôi phải làm như thế nào? chúng tôi không có tài sản chung.
Tôi xin chân thành cam on!
  •  4417
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
0 câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…