DanLuat 2015

Xin tư vấn về đấu thầu thuốc.

Chủ đề   RSS   
 • #387867 15/06/2015

  trancongdan

  Sơ sinh

  Thái Nguyên, Việt Nam
  Tham gia:21/07/2011
  Tổng số bài viết (2)
  Số điểm: 25
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  Xin tư vấn về đấu thầu thuốc.

  Kính chào Luật sư, trước hết cho phép tôi được gửi lời cảm ơn chân thành tới Luật sư vì sự tư vấn giúp đỡ của các luật sư!

  Tôi có 2 vấn đề vướng mắc xị tư vấn của Luật sư như sau:

  1. Chúng tôi (02 doanh nghiệp) thành lập liên danh thầu để tham gia dự thầu gói thầu cung ứng thuốc cho các cơ sở y tế trực thuộc Sở Y tế TN (Sở Y tế tỉnh TN tổ chức đấu thầu). Công ty A nằm trên địa bàn tỉnh TN, công ty B năm ở địa bàn tỉnh khác. Để thuận tiện giao dịch với bên mời thầu, liên danh chúng tôi muốn cử công ty A làm thành viên đứng đầu liên danh. Nhưng xét về năng lực tài chính thì doanh thu trung bình hàng năm của công ty A lại thấp (khoảng 30% giá trị tham dự thầu).

  Vậy xị hỏi Luật sư: Công ty A có được làm thành viên đứng đầu liên danh thầu này không? theo quy định của văn bản nào? Xin Luật sư chỉ giúp. Tôi đã tìm hiểu nhiều văn bản nhưng chưa thấy văn bản nào quy định về việc này.

  2. Sở Y tế tỉnh TN thông báo mời thầu 03 gói thầu mua thuốc cho các cơ sở y tế trực thuộc (cùng một thông báo, cùng một đợt, cùng một quyết định  của UBND tỉnh về việc phê duyệt kế hoạch đấu thầu mua thuốc năm 2015).

  Liên danh thầu công ty A + Công ty B tham gia dự thầu gói thầu số 1 với tư cách là nhà thầu liên danh (công ty A +công ty B). Vây công ty A có được tham gia dự thầu gói thầu số 2 hoặc gói thầu số 3 với tư cách là nhà thầu độc lập không? vì sao?

  Tôi đang rất cần sự tư vấn sớm của Luật sư. Xin Luật sư gửi giúp vào địa chỉ Email: Trandan.tn69@gmail.com

  Xin trân trọng cảm ơn luật sư!

   

   

   
  1428 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận

0 Thành viên đang online
-