xin tư vấn khẩn về hành vi trong quá khứ, liệu em có được thi công chức cấp xã,cấp huyện,thị trấn ko

Chủ đề   RSS   
 • #402128 09/10/2015

  anhyeuemnhieulam1

  Sơ sinh

  Cần Thơ, Việt Nam
  Tham gia:09/10/2015
  Tổng số bài viết (1)
  Số điểm: 20
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  xin tư vấn khẩn về hành vi trong quá khứ, liệu em có được thi công chức cấp xã,cấp huyện,thị trấn ko

   

  hiện tại cách đây 1 tuần,em bị côn an bắt vì tội nhặt được của rơi ko trả, cái máy ảnh ,trị giá  9 triệu,khép vào toi chiếm giữ tài sản trái phép,nhưng ko đến mức bị khởi tố hình sự,em bị công an phạt 2 triệu . và giao quyết định xử phạt cho em, mà em lại vừa thi tuyển công chức cấp huyện xong,trước hôm em bị công an gọi lên phường,giao quyết định phạt tiền, em ko ko dám nói với bố mẹ,và chưa có tiền đóng, phải mấy ngày nữa e với có tiền nên em xin khuất 5 ngày,vfi trong 10 ngày với phải ra kho bạc nộp. và  em có xem qua điều kiện thi công chức là : 

  "Đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự; đang chấp hành hoặc đã chấp hành xong bản án, quyết định về hình sự của Tòa án mà chưa được xóa án tích; đang bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục.

  => cho em hỏi là ,câu" đang bị áp dụng biện pháp xử lí hành chính đưa vào cơ sở giáo dục chữa bệnh" nghĩ là gì ạ,có phải là bị đang bị phạt hành chính tiền là không được thi công chức đúng ko ạ? bị tiền sư phạt hành chính như em có được thi công chức nư điều kiejn trên ko ạ,mong a/c tư vấn gấp.e rất lo

   
  2141 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận