DanLuat 2015

Xin tư vấn định cư Mỹ

Chủ đề   RSS   
 • #26432 11/04/2009

  abinladu

  Sơ sinh

  Cà Mau, Việt Nam
  Tham gia:11/04/2009
  Tổng số bài viết (1)
  Số điểm: 0
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  Xin tư vấn định cư Mỹ

  Biết được trang web Lawsoft  qua lời giới thiệu của bạn bè; xin quý vị tư vấn và trả lời thắc mắc của gia đình tôi về việc xuất cảnh định cư tại Mỹ như sau:
  - Tôi (sinh năm 1955) hiện là giáo viên công tác tại 1 trường THPT tại Cà Mau; vợ tôi (sinh năm 1955) hiện nội trợ; chúng tôi có 2 đứa con gái: cháu lớn (Hồng) hiện có gia đình là công dân Mỹ gốc Việt; và cháu cũng đã có quốc tịch Mỹ (tuyên thệ và nhận giấy vào ngày 26/3/2009 vừa rồi); cháu nhỏ (Diễm, sinh ngày 3/12/1989) hiện đang là sinh viên năm thứ 2 tại 1 trường đại học tại Sài gòn.
  - Gia đình cháu Hồng muốn bảo lãnh cho chúng tôi định cư sang Mỹ, tôi muốn hỏi:
  1. Kể từ thời gian Hồng bắt đầu nộp hồ sơ đến lúc phỏng vấn khoảng là bao lâu? khả năng thành công khi phỏng vấn như thế nào? có khó khăn gì không?
  2. Cháu Diễm có thể đi cùng chúng tôi không?
  3. Nếu Cháu Diễm không thể đi cùng, thì sau khi phỏng vấn OK, tôi hoặc vợ tôi đi trước (để qua với Hồng và khi có thẻ xanh thì làm hồ sơ bảo lãnh cho Diễm), một người ở lại lo cho Diễm có được khg? hay chỉ nên nộp hồ sơ 1 người trước?
  4. Tôi có phải xin nghỉ làm việc trước khi đi phỏng vấn khg? Nếu phỏng vấn OK, thì khoảng bao lâu có thể ở lại VN trước khi đi?
  5. Nếu tôi đi trước, có thẻ xanh thì bao lâu có thể nộp hồ sơ bảo lãnh cho Diễm, thời gian để Diễm có thể đi được khoảng là bao lâu?

  Nếu được xin vui lòng trả lời cho tôi tại địa chỉ kthaytuan@yahoo.com

  Chúc sức khỏe và Trang web Lawsoft ngày càng phát triển.
  Trân trọng.
  PKTuấn

   
  2745 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận

0 Thành viên đang online
-