DanLuat DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và bạn bè, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN.
×

Thêm bình luận

Xin tư vấn cho cháu về tội cố ý gây thương tích

(hiennt318)

Kính gửi luật sư!

Cháu đang ở trong 1 tình huống không biết nên giải quyết như thế nào. Em cháu trong thời gian đi học trên Hà Nội về  Hưng Yên chơi, khi lên nhà bạn chơi thì thấy trong làng xảy ra đánh nhau, nên bạn em cháu rủ vào trong làng xem, và đứa bạn em cháu thấy thế cũngcó hành động đánh người. Và bên người bị hại đã làm đơn kiện, vì người bị hại cũng bị thương phải điều trị và hiện giờ tình hình sức khỏe bình thường.

Công an điều tra vụ này đã điều tra ra 2 người chủ ý cầm đầu, trực tiếp đánh người và 2 người đó cũng đã nhận tội, thằng bạn em cháu là râu ria, cũng khai với công an là có đánh 1 cái . Trong quá trình xét hỏi thì thằng bạn e cháu khai ra là đi cùng với e cháu. Vậy là em cháu cũng bị triệu tập xuống công an tỉnh. Làm việc với công an, vì em cháu không đánh thì đều không nhận đánh. Đến lần thứ hai lại có giấy triệu tập thì em cháu xuống làm việc với cơ quan điều tra vẫn khai là không đánh. Thì lập tức công an thách thức em cháu là "mày tưởng mày không đánh mà tao không dám giam mày ah"? Thế là xin lệnh tạm giam em cháu 1 tháng. Trong khi thằng bạn em cháu khai có đánh thì được về tại ngoại.

Vậy trường hợp của em cháu bây giờ có được bảo lãnh tại ngoại không? Ai là người có thể bảo lãnh được? Và mức án xét xử sẽ như thế nào? Cháu muốn thuê luật sư bảo vệ quyền lợi cho em cháu nhưng không biết cần làm gì bây giờ. Cháu xin nhờ luật sư giúp cháu với.

Cháu xin chân thành cảm ơn.
Cháu Hiền (yahoo: hoahoctro_8783)
  •  4758
  •  Cảm ơn
  •  Trích dẫn

Bài viết đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
0 Bình luận

Xem thêm bình luận

Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận


Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT . Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch

Loading…