DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và bạn bè, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN.
×

Thêm bình luận

Xin ly hôn

(ngheandeplambanoi83)

                 Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt  Nam                                                                                             
                       Độc lập- Tự do- Hạnh phúc
            ĐƠN TỐ CÁO                        
 Kính gửi   cơ quan điều tra công an thành phố vinh tinh nghệ an
Tên Tôi là:  Đặng Văn Nam
Nguyên quan: Xóm 7 mỹ sơn- đô lương- nghệ an
Chỗ ở hiện nay: ngõ 19 nguyễn thái học - phường lê lợi _ thành phố vinh
Hiện đang công tác tại công ty TNHH VINH FORD km 200 đại lộ lê nin -thanh pho vinh
Thời gian vợ chồng tôi sống chung được hơn chín tháng thì
vợ  tôi sinh được một bé trai đầu lòng. Được 15 ngày ông bà đưa vợ con tôi về ở với ông bà ngoại, tôi ở một mình sáng đi làm tối về lại đến nhà ông bà để thăm vợ con. Cho đến lúc con tôi được bảy tháng tuổi thì tôi cũng có xin phép ông bà cho vợ con về sống với tôi, thì ông bà lại ra điều kiện cho tôi một tháng phải có hai triệu để nuôi vợ con tôi trong lúc đó tiền lương của tôi chỉ được một tháng ba triệu.Vì hạnh phúc gia đình vợ con của tôi là lớn lao nên cuối cùng tôi phải chấp nhận điều kiện ông bà quyết tâm ngày đi làm cơ quan... Tối về lại đi phụ quán cafe hoặc quán cháo để kiếm thêm đồng tiền gắng nuôi con. Những thời gian cũng chẳng được bao lâu thì ông bà lại thay lòng đổi dạ, ngày hôm đó là ngày 24/12/2011 âm lịch tôi vừa đi làm về... Chưa đến nhà thì con trai của ông bà và một cậu nữa đã chặn tôi giữa đường lấy xe của tôi, khi tôi về đến nhà thì thấy nhà đã khóa trái rồi còn đồ đạc của tôi ông bà đã nhét vào trong bì đựng gạo hết. Và đã được đưa ra ngoài lúc đó thì tôi ngạc nhiên không hiểu là chuyện như thế nào, tôi gọi điện hỏi xem là lý do gì thì ông bà không bắt máy. Tôi đành chịu và ra ngoài thuê phòng trọ ở cho đến nay đã 4 tháng trôi qua,  thỉnh thoảng nhớ con tôi đến thăm thì ông bà không cho gặp mặc dù ông bà làm những hành vi đối xử với tôi như vậy mà vợ tôi không có ý kiến gì cả vì vợ tôi là một người sống không nghề nghiệp không có lập trường vững chắc.
Tôi làm đơn này tố cáo vi phạm pháp luật cuả ông Nguyễn Phi Hùng và con trai Nguyễn Phi Hào gọi điện đòi chém tôi  và hai cha con đi xe ô tô mang biển kiểm sóat là 37S4733 để tìm tôi giết tôi là ngày 04 tháng 02 năm 2012  là số điện  thoại 0946562288  gọi vào lúc 11h  đúng và ngày 25 tháng 05 năm 2012 số điện thoại 0979777678  gọi vào lúc 11h 12p cho tôi  là nguyễn phi hào và đèo hai thằng bạn nữa và ba con mã tấu để đi tìm tôi giết tôi. Ông Nguyễn Phi Hùng bảo mẹ tôi là đừng báo cho công an biết .  Mong cơ quan công an thành phố xem xét và giải quyết , giúp đở và bảo vệ tính mạng của con người tôi.
Tôi xin cam đoan những nội dung tố cáo trên là đúng sự thật và chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu cố tình tố cáo sai sự thật.
Tôi xin chân thành cảm ơn!
                                           cho tôi hỏi xem về việc vợ tôi ly hôn với tôi trong lúc có một bé trai mới có mười ba tháng tuổi mà vợ tôi không có công an việc làm ổn định con tôi có công an việc làm ổn đình thì có quen nuôi con không thể theo luật nhà nước bao nhiêu thì tôi có quyền nuôi con vậy
 

  •  7553
  •  Cảm ơn
  •  Trích dẫn

Bài viết đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
0 Bình luận

Xem thêm bình luận

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận


Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT . Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch

Loading…