Xin Luật sư giúp em với (Sau Ly Hôn)

Chủ đề   RSS   
 • #296404 09/11/2013

  sunshinevox77

  Sơ sinh

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:09/11/2013
  Tổng số bài viết (1)
  Số điểm: 20
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  Xin Luật sư giúp em với (Sau Ly Hôn)

  Em có 1 người chị, chị vừa ly hôn với 1 ông chồng. thì đứa con đc 14 tháng nên chị em đc quyền nuôi. Và đồng ý là ông chồng 2 tuần gặp 1 lần. Nhưng ông chồng này hay ăn nói bừa bãi, thủ đoạn ... nên trong lần gặp đầu nói chị em là không biết nuôi con, để suy dinh dưỡng, cần khám bác sỹ ,... Trong khi đó thì bé biếng ăn và mỗi lần cho ăn thì mọi người rất cố gắng,bé cũng bình thường,chứ ko phải suy dinh dưỡng. Hơn nữa,ông chồng này em biết là ko bao giờ có trách nhiệm với ai, ngay cả với vợ,con,...rất rất hà tiện,bủn xỉn,.. bên ngoài lại tỏ ra đàng hoàng. Thật buồn cho chị em ! Ông chồng lại đưa chị em khoảng tiền lớn nói là để nuôi con, giờ lại bắt đầu kiếm chuyện, em nghĩ chắc cái khoảng tiền kia là cái cớ để sau này kiện tòa lại là với nội dung là chị em ko biết nuôi con, mục đích là đòi con. Ông chồng này và cả gia đình ổng lại rất nham hiểm,ko có đạo đức. Bé mà vào GĐ đó thì thật tội cho bé. Sự thực gia đình họ như vậy, và lần đầu tiên em gặp 1 gia đình mà đáng sợ như vậy. Còn rất nhiều lần anh ta và GĐ anh ta uy hiếm tinh thần, ba má , chị em rất nhiều. Tưởng rằng ly hôn xong là sống an ổn, nhưng em thấy chưa ổn chút nào ! Chị em vẫn còn rất khổ về nơi ở, sợ ổng chồng biết thì chắc chắn sẽ đến phá rối,...v....v.... . Thực sự em rất rất buồn cho chị em, bỏ 1 đời rồi lấy phải người như thế, ba má em tới thăm cháu(khi 2 người còn ở chung) anh ta đuổi cả ba,má em ra ngoài....v...v...... lần này hắn mà gây chuyện gì nữa chắc em giết cả GĐ họ quá ! Em biếtiết người là có tội, nhưng GĐ như thế mà sống trên đời thì làm tội nhiều người hơn, ko chứng giết người là làm phước đó chứ. Nhưng thật khó với em vì em giết 1 con gián em còn ko dám, nhưng những lúc căm hân tột đỉnh thì em nghĩ mình làm đc quá! Dù sau đó em phải nhân bản án hình sự, em đã 19 tuổi rồi !

  Em nói sơ qua tình hình như vậy, em muốn hỏi các LS là : chị em giờ phải xử lý sao, anh ta cứ đang thực hiện ý đồ, mà chị em chẳng biết làm gì, chắc sẽ lại oan ức như hàng trăm lần trước đó nữa. Có cách nào mà chị và em bé sống 1 cách an ổn, ko phải gặp con người ấy nữa ko ? Hay nói với anh ta là đã chuyển về 1 nơi nào đó sống? muốn thăm thì đến nới đó, hoặc là mình cứ làm cho anh ta nản mỗi lần gặp em bé? hay như thế nào, em nghĩ luật pháp là 1 chuyện, thực tế là 1 chuyện khác.Tòa nói anh ta mà có ý bắt em bé thì thưa với chính quyền, nhưng anh ta đâu dại gì, dành em bé 1 cách khôn ngoan mà chị em ko chối cãi đc. Anh ta và GĐ lại hay tạo ra những bằng chứng nữa chứ! Nhà em xem anh ta như người trong nhà mà anh ta và GĐ anh ta lại đối xử ác độc với GĐ em........v.v...v.v.....v.v..v..v...... Buồn cho chị em quá ! Câu hỏi này em thấy dù ko có tính pháp luật lắm nhưng các LS giúp !

   
  3342 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận
 • #296592   11/11/2013

  Cuonglawyer
  Cuonglawyer
  Top 10
  Male
  Luật sư quốc tế

  Hà Nội, Việt Nam
  Tham gia:07/06/2011
  Tổng số bài viết (7332)
  Số điểm: 46544
  Cảm ơn: 10
  Được cảm ơn 2766 lần
  Lawyer

  Chào bạn!
  Nếu việc anh đó thăm con làm ảnh hưởng tới đời sống tâm lý của đứa trẻ hoặc ảnh hưởng tới cuộc sống của chị bạn thì chị bạn có quyền áp dụng các biện pháp "cứng rắn" để hạn chế quyền thăm con của anh đó, yêu cầu cơ quan thi hành án can thiệp hoặc yêu cầu chính quyền địa phương có những biện pháp ngăn chặn.

  Thạc sĩ, luật sư: ĐẶNG VĂN CƯỜNG - ĐT: 0977999896 - http://trungtamtuvanphapluat.vn

  Địa chỉ: Văn phòng luật sư Chính Pháp, Số 65b phố Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội.

  - Điện thoại/Fax:0437.327.407

  -Gmail: LuatsuChinhPhap@gmail.com

  - Website: http://luatsuchinhphap.hanoi.vn

  - https://www.facebook.com/luatsuchinhphap

  I. DỊCH VỤ PHÁP LÝ CỦA VĂN PHÒNG LUẬT SƯ CHÍNH PHÁP:

  Tranh tụng + Tư vấn + Đại diện ngoài tố tụng + Soạn thảo văn bản. Cụ thể như sau:

  1. Luật sư bào chữa, tranh tụng trong các vụ án: Hình sự, Dân sự, Lao động, Hành chính, Kinh doanh, thương mại;

  2. Luật sư thay mặt khách hàng: làm người đại diện theo ủy quyền để tham gia tố tụng và Đại diện ngoài tố tụng để giải quyết các vấn đề liên quan đến các lĩnh vực pháp lý; Thương thuyết, Đàm phán hợp đồng; Thu hồi các khoản nợ khó đòi...

  3. Luật sư tư vấn pháp luật: Trực tiếp, bằng văn bản hoặc Email cho các tố chức, cá nhân đối với mọi lĩnh vực pháp luật. Tư vấn theo vụ việc hoặc tư vấn pháp luật thường xuyên cho Doanh nghiệp. Tư vấn thường xuyên cho các Báo điện tử trong mục Giải đáp pháp luật và Dịch vụ luật sư riêng.

  4. Luật sư thực hiện thủ tục hành chính trọn gói: Đăng ký kinh doanh; Xin cấp GCN QSD đất lần đầu, Khai nhận di sản thừa kế, Đăng ký sang tên khi mua bán, chuyển nhượng BĐS, Chuyển mục đích sử dụng đất...

  5. Luật sư soạn thảo: Hợp đồng, Di chúc, Đơn thư và các văn bản pháp lý khác theo yêu cầu.

  II. TƯ VẤN PHÁP LUẬT MIỄN PHÍ cho mọi đối tượng (Liên hệ ngoài giờ hành chính):

  1. Hình thức tư vấn miễn phí:

  Luật sư Đặng Văn Cường thường xuyên tư vấn pháp luật miễn phí qua 3 hình thức:

  - Điện thoại: 0977.999.896

  - Gmail: Luatsuchinhphap@gmail.com

  - Website: http://luatsuchinhphap.hanoi.vn

  - Website: http://trungtamtuvanphapluat.vn

  - https://www.facebook.com/cuongluatsuchinhdai

  2. Thời gian tư vấn pháp luật miễn phí: Từ 19h-21h hàng ngày và cả ngày Thứ 7 + Chủ nhật

  III. BÀO CHỮA MIỄN PHÍ:

  Ths. Luật sư Đặng Văn Cường, Văn phòng luật sư Chính Pháp, Đoàn luật sư Hà Nội thường xuyên bào chữa miễn phí cho các đối tượng là: Người chưa thành niên; Người nghèo, Thân nhân liệt sĩ và Người có công với cách mạng.

  Văn phòng luật sư Chính Pháp cần tuyển dụng: Luật sư và Cộng tác viên làm việc tại Hà Nội và trưởng Chi nhánh ở các tỉnh Phía Bắc.

   
  Báo quản trị |  

Tư vấn của Luật sư có tính chất tham khảo, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Luật sư theo thông tin sau:

Luật sư ĐẶNG VĂN CƯỜNG, Văn phòng luật sư Chính Pháp, Đoàn luật sư Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà VP số 65B phố Tôn Đức Thắng, phường Quốc Tử Giám, Đống Đa, thành phố Hà Nội

Mobile: 0977.999.896 - 046.2929.386. Fax: 0437.327.407

Gmail: :LuatSuChinhPhap@gmail.com. Website: http://luatsuchinhphap.hanoi.vn