xin luật se cho em hỏi về chế độ ưu đãi đối với con thương Bệnh binh.

Chủ đề   RSS   
 • #272376 28/06/2013

  trieuvanluong

  Sơ sinh

  Thái Nguyên, Việt Nam
  Tham gia:28/06/2013
  Tổng số bài viết (1)
  Số điểm: 20
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  xin luật se cho em hỏi về chế độ ưu đãi đối với con thương Bệnh binh.

  em tên là Triệu văn Lượng, có bố là bệnh binh loại 2/3 mất sức lao động 61%. Em theo học trường ĐHQG TP.HCM có cơ sở đào tạo tại ĐHSP Thái Nguyên. em học tại cơ sở ĐHSP Thái Nguyên. vì  trường cấp bằng là trường ĐHQG TP.HCM lên khi nhận bằng trong bằng ghi hệ đào tạo là " Hệ từ xa" khi em mang bằng lên Huyện thì Huyện nói không đủ điều kiện chi trả vì không phải hệ chính quy. và không học liên tục, họ nói hệ từ xa là chỉ ngồi nhà và học qua mạng. (mặc dù mấy khóa  học tại trường DHSP thái Nguyên đều học  liên tục và tập trung đến khi ra trường). hơn nữa các bạn em ở các tỉnh về học họ đều được tri trả chợ cấp đến khi ra trường và được hỗ trợ tốt nghiệp. trường hợp của em họ trả lời như trên.

  em ra trường năm 2010, và cuối tháng 6 năm 2013 phòng LĐTBXH huyện đại từ gửi công văn về gia đình em yêu cầu thu hồi trợ cấp giáo dục trong quá trình em học và được hưởng trợ cấp. Nếu không được trợ cấp tại sao họ không nói không được hưởng từ đầu.

  Vậy Luật sư cho em hỏi em về việc em có phải hoàn trả số tiền trên không? vì hoàn cảnh gia đình em rất khó khăn lên rất khó để có thể hoàn trả lại số tiền trợ cấp hàng năm của phòng LĐTBXH huyện.

  và em cũng hỏi tại sao bạn em cùng lớp lại được chi trả hét mà không bị yêu cầu hoàn trả trợ cấp.

  Xin luật sư trả lời cho em biết. Chân Thành cảm ơn luật sư

   
  2618 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận