DanLuat DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và bạn bè, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN.
×

Thêm bình luận

Xin hỏi về mức độ bồi thường và mức án tội cướp đoạt tài sản ?!

(mat_kieng)

Chào luật sư,em xin vào thẳng vấn đề để không phải mất nhiều thời gian của luật sư !
Đêm ngày 15/05 em và một người bạn đi xem ca nhạc về chạy từ hướng ngã 4 thủ đức về cầu vượt trạm 2 thì em bị 4thanh niên đi 2 xe gắn máy chặn đường và ép giao xe.1trogn 4 thanh nien này đã cầm 1 con dao thái lan đưa vào cổ em và nói : Nếu ko giao xe tao giết hết tụi bây.Trong xe em có tất cả giấy giờ đầy đủ (bằng lái,cà vẹt,giấy cmnd,BH xe máy,BHXH,thẻ NH),trị giá chiếc xe là 40tr .Trưa ngày hôm sau thì em được tin là 3thanh niên đã bị bắt và đã nhận tội.Còn 1 người còn lại thì vẫn đang bỏ trốn cùng với chiếc xe.Công an đang tiếp tục điều tra và thu hồi vật chứng.Vậy xin luật sư cho em hỏi như sau :
     - Nếu như khi c.a kết thúc hồ sơ và 4 thanh niên này bị bắc mà ko có vật chứng thì em sẽ được bồi thường ntn và mức án dành cho 4 thanh niên này ra sao ?
     - Nếu như sau quá trình điều tra vẫn ko thể tìm được người thanh niên đã mua bán chiếc xe và xe của em ko tìm được thì lúc đó mức bồi thường là ntn và bản án của 3 thanh niên kia là ntn ?
     - Có trường hợp nào mà ko thể tìm được dấu vết (điều tra vẫn ko có manh mối )hay ko ?
     - Nếu khi ra tòa thì em và bạn em sẽ cùng ra tòa chung với 4 thanh niên đó hay ko ?

Em chân thành cảm ơn luật sư rất nhiều,chúc luật sư có 1 đêm thật ngon giấc và ấm áp !
  •  7495
  •  Cảm ơn
  •  Trích dẫn

Bài viết đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
0 Bình luận

Xem thêm bình luận

Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…