DanLuat 2015

Xin hỏi về bồi thường tai nạn giao thông

Chủ đề   RSS   
 • #258411 01/05/2013

  ngochuyen173

  Sơ sinh

  Hà Nội, Việt Nam
  Tham gia:01/05/2013
  Tổng số bài viết (1)
  Số điểm: 0
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  Xin hỏi về bồi thường tai nạn giao thông

  Em chào Luật sư!

  Em muốn nhờ Luật sư giải đáp thắc mắc của trường hợp gia đình nhà em:

  Cách đây gần một tháng, anh em có lái xe và đâm vào một phụ nữ trung niên. Khi tai nạn xảy ra, anh em đã đưa chị đi cấp cứu và trình diện Công an luôn. Gia đình em cũng có mặt kịp thời để cứu chữa chị, nhưng không may chị không qua khỏi. Trong quá trình cứu chữa và mai táng gia đình và anh em luôn có mặt và cũng đã ứng tiền để cứu chữa chị. Hiện nay gia đình em rất bối rối vì trước nay anh em là trụ cột gia đình, nuôi vợ và 3 con nhỏ, trong đó một cháu chưa đc 1 năm tuổi. Bố mẹ em già, hoàn cảnh kinh tế rất khó khăn. Còn gia đình nạn nhân thì cũng có 2 con nhỏ, một cháu học lớp 8 và một cháu học lớp 3.

  Em muốn hỏi Luật sư là trong trường hợp anh em bị khởi tố thì mức hình phạt anh em phải chịu là như thế nào ạ? Và mức chi phí bối thường cho gia đình nạn nhân là bao nhiêu ạ? Bao gồm cả chi phí bồi thường nuôi 2 con của chị đến năm 18 tuổi theo pháp luật qui định.

  Em cũng xin bổ sung thêm là anh em là lái xe buýt, gây tai nạn trong trạng thái sức khỏe hoàn toàn bình thường, ko uống bia rượu, và mức lương cơ bản của anh em nhận hàng tháng là 1,8tr/tháng.

  Em xin Luật sư giúp em và cho em ý kiến về trường hợp của anh em. Em và gia đình xin chân thành cảm ơn Luật sư!

   

   

   
  2272 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận

0 Thành viên đang online
-