DanLuat DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và bạn bè, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN.
×

Thêm bình luận

Xin hỏi hướng giải quyết đối với tranh chấp chia tài sản thừa kế khi không có di chúc

(thithucdo)

Xin chào các anh chị LS, tôi xin nhờ các ac tư vấn giúp trường hợp của tôi như sau, hơi dài và rắc rối mong các ac thông cảm giúp đỡ.

Ba mẹ tôi mất từ năm 2008 tại Đồng Nai, ko để lại di chúc cho 7 ace tôi, tài sản lúc đó theo tôi được biết gồm 1,2 mẫu đất rẫy có GNCQSDĐ, 2 thổ cư lớn với giấy tờ mua bán tay,chị em ko hòa thuận nên nhiều năm liền ko nói chuyện với nhau, tôi chuyển lên sg sinh sống và ít liên lạc về quê nhà, năm 2012 tôi nghe phong thanh 1 chị tôi đã làm được thủ tục sang tên hết đất đai và hiện đang xây nhà trên đất của bm tôi, tôi liền về tìm hiểu trên UBND xã thì thấy 1 tờ giấy gồm chữ kí đồng ý của 7 người trong khi tôi ko hề ký, họ giả mạo chữ kí của tôi, sau đó tôi làm đơn tố cáo và tranh chấp gửi lên UB xã, bẵng đi nhiều năm, bây giờ chúng tôi đều đã lớn tuổi, muốn giải quyết cho xong mọi thứ, nhưng khi về quê tôi mới biết chị tôi ko biết bằng cách nào đã tách đất và ra được sổ đỏ thành 2 thửa nhỏ 1 đứng tên chị và 1 đứng tên đứa cháu gái của tôi ??? và lên tiếng thách thức tôi động vào, tôi thấy sự việc đã đi quá xa và ce mâu thuẫn lớn ko thể hòa giải nữa, vậy ace cho tôi hỏi tôi nên bắt đầu làm những gì và nên giải quyết sự việc như thế nào? tôi xin chân thành cảm ơn!

  •  1381
  •  Cảm ơn
  •  Trích dẫn

Bài viết đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
0 Bình luận

Xem thêm bình luận

Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…