DanLuat 2015

Xin hay giup toi!

Chủ đề   RSS   
 • #28968 31/03/2009

  Sonthuy8081

  Sơ sinh

  Hà Tĩnh, Việt Nam
  Tham gia:23/03/2009
  Tổng số bài viết (1)
  Số điểm: 0
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  Xin hay giup toi!

  Tôi có một ngư­ời Chú đang làm việc trong nhà thì bị ngư­ời ta đi xe máy đến đánh trọng th­ương.Trong lúc đánh nhau thì gia đình chú tôi đã đánh cho ng­ười đó cũng bị trọng thư­ơng. Khi gia đình chú tôi gọi công an đến làm việc,thì it ngày sau chú tôi bi bắt giam, cho đến nay đã gần 1 tháng!

          Những ngư­ời đến đánh chú tôi là thành phần rất bạo lực và độc ác(đã có lần họ chém con đẻ của mình đến lòi ruột) nên trong làng ai cũng ngại. Lần tr­ước chú tôi đã bị chém 1 lần mà chẳng đư­ợc bồi th­ường gì cả, còn bị doạ là sẽ bị đánh tiếp. Lần này thì bị 2 ngư­ời đó đi xe máy vào nhà và đánh chú tôi bi th­ương nặng, phải đ­ưa đi bệnh viện để khâu.

          Tôi đang không biết thế nào, chú tôi bị đ­a đi giam nhu­ vậy có đúng không? Chúng tôi phải làm gì để bảo vệ quyền lợi công dân của mình tr­ước thế lực của những ngư­ời coi th­ờng pháp luật vậy? Có phải họ có tiền chạy án nên chúng tôi sẻ bị thua cuộc? Xin mọi ngư­ời giúp tôi, giờ phải làm gi? Tiền thuê luật sư có lớn không?

   

   

   
  3165 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận
 • #28969   31/03/2009

  dinhhainhat
  dinhhainhat
  Top 200
  Luật sư địa phương

  Hà Nội, Việt Nam
  Tham gia:05/08/2008
  Tổng số bài viết (276)
  Số điểm: 2243
  Cảm ơn: 2
  Được cảm ơn 17 lần
  Lawyer

  Gửi sonthuy8081

  1. Bạn viết dài quá nhưng tóm lại chú cậu bị tạm giam vì tội gì? ( có trong quyết định bắt giữ, tạm giam ). Phải biết được thì bạn mới tìm được hướng để giải quyết chứ.
  2. Mẫu thuẫn dẫn đến ẩu đả sẽ là vấn đề mấu chốt để giải quyết vụ án này. bạn nêu ra một loạt vấn đề mang tính ... cảm tính và ngầm định. Xin hay đưa ra các thông tin như thương tích, lý do chém chú .... để có thể đối chiếu vào các quy định của pháp luật thì mới tìm được ra đáp án.
   
  Báo quản trị |  

0 Thành viên đang online
-