DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và bạn bè, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN.
×

Thêm bình luận

Xin được tư vấn về luật đất đai

(nguyennamcl0908)

Tôi xin được trinh bài thắc mắc như sau: Nguyên trước đây ba tôi có 1 phần đất rộng khoảng 4000m2, vào thời điểm khoảng năm 1984 nhà nước co chủ trương lấy đất đó làm trạm vệ sinh phòng dịch. Vì mục đích sử dụng làm chuyện công cộng nên ba tôi có giao phần đất đó( lúc đó đất ba tôi đang trồng lúa khoảng được 30 ngày tuổi),nhưng nhà nước chỉ bồi thương hoa màu trên đất chứ không bồi thường thành quả lao động. Sau khoảng 2 năm thi phần đất trên chuyển giao hay bán lại gì đó cho Xí nghiệp may, và sau đó xí nghiệp may làm ăn thua lổ rồi bán lại cho công ty xây lắp Đồng Tháp, và sau cùng công ty xây lắp bán lại cho bệnh viên tư nhân Thái hòa.

Vậy xin cho tôi dược biết việc sử dụng đất của nhà nước như vậy có đúng không? Tại sao mục sử dụng đất ban đầu là công cộng nên ba tôi không được bồi thường thỏa đán, mà bây giờ đất đó trở thành của tư nhân. Như vậy có đúng không? Rất mong được sự giúp đỡ nhiệt tình của các anh chị am hiểu về luật, tôi chan thành biết ơn

  •  2955
  •  Cảm ơn
  •  Trích dẫn

Bài viết đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
0 Bình luận

Xem thêm bình luận

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận


Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT . Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch

Loading…