DanLuat 2015

Xin được tư vấn thủ tục khai trừ thành viên hội đồng sáng lập.

Chủ đề   RSS   
 • #45337 10/03/2010

  tluanle

  Sơ sinh

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:10/03/2010
  Tổng số bài viết (1)
  Số điểm: 0
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  Xin được tư vấn thủ tục khai trừ thành viên hội đồng sáng lập.

  Tôi và 2 người bạn góp vốn mở công ty TNHH, tôi góp 40% vốn và 2 người bạn góp mỗi người 30%. Công ty đã hoạt động được khoảng 3 năm và thực hiện tất cả các báo cáo thuế cũng như tuân thủ mọi yêu cầu theo pháp luật, và việc chia lợi nhuận được thực hiện hàng năm theo tỉ lệ 4:3:3 cho 3 thành viên.

  Thời gian gần đây, tôi phát hiện 1 thành viên trong hôi đồng sáng lập đứng ra mở công ty riêng hoạt động cùng lĩnh vực của công ty chúng tôi, đặc biệt là thành viên này đã lấy toàn bộ danh sách khách hàng của công ty, cũng như hướng dẫn & tư vấn cho khách hàng của công ty chúng tôi đến tham khảo và ký hợp đồng dịch vụ với công ty mới của thành viên này, thay vì việc ký kết hợp đồng và tư vấn tại công ty chúng tôi.

  Thêm nữa là khoản 10 ngày nay, thành viên này tự ý nghĩ việc mà không có bất cứ thông báo nào với công ty, cũng không thực hiện việc bàn giao trách nhiệm, công việc hiện tại. Việc này làm ảnh hưởng rất nhiều cho hoạt động của công ty cũng như hình ảnh của công ty với khách hàng.

  Với tư cách là giám đốc điều hành và là người có vốn góp lớn nhất công ty, tôi và thành viên còn lại muốn loại trừ thành viên vi phạm này ra khỏi hoạt động của công ty, cũng như trên giấy phép kinh doanh. Mong quý vị hướng dẫn giúp các thủ tục, quyết định và những việc làm cần thiết để loại thành viên nay ra khỏi công ty.

  Trân trọng cảm ơn.
  Luan Le.
   
  4917 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận

0 Thành viên đang online
-