DanLuat 2015

Xin cấp đất ở

Chủ đề   RSS   
 • #71676 04/12/2010

  cunmap_91

  Sơ sinh

  Vĩnh Phúc, Việt Nam
  Tham gia:28/11/2010
  Tổng số bài viết (5)
  Số điểm: 65
  Cảm ơn: 1
  Được cảm ơn 0 lần


  Xin cấp đất ở

  kính gửi luật sư !

  tôi có một số vấn đề sau cần sự tư vấn của luật sư,

  Tôi hiện thường trú tại phường Phúc Thắng, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc,

  Năm 1996 mẹ tôi có xin UBND xã Phúc Thắng hiện giờ là phường Phúc Thắng cấp đất ở, và đã được duyệt. Đến năm 2003, UBND xã có yêu cầu nộp số tiền là 5 triệu đồng để được cấp đất theo tiêu chuẩn đã duyệt.

  Nhưng đến hiện giờ là năm 2010 mà gia đình tôi vẫn chưa được cấp giao đất. Trước đó năm đó sau khi nộp số tiền 5 triệu đồng có một số gia đình đã được cấp đất. Nhưng đất không đủ cấp cho tất cả nên đến giờ gia đình tôi vẫn chưa được.

  Gia đình tôi  và một số hộ gia đình khác có lên phường hỏi thì iđược chủ tịch phường trả lời răng đến cuối năm, đã không biết bao nhiêu lần cuối năm, nhưng chúng tôi vẫn chưa được cấp đất. Sau đó chủ tịch phường còn trả lời rằng nếu không chờ được thì họ sẽ cắm đất cho ở rìa sông. Như chúng tôi đều thấy đất ở rìa sông thì không thể ở được quanh năm mưa lũ sạt lở, nên gia đình tôi và những gia đình khác không đồng ý nhận ở đó.

  Vậy xin hỏi luật sư, UBND phường làm thế là đúng hay sai, gia đình tôi xin cấp đất ở như vậy cần những thủ tục gì để được cấp giao đất ở. Mẹ tôi không lấy chồng và hiện giờ mẹ con tôi vẫn phải đi ở nhờ để chờ UBND phường cấp đất ở theo tiêu chuẩn đã duyệt từ năm 1996.

  Kính mong luật sư tư vấn giúp tôi nên làm già để được cấp giao đất ở.

  Tôi xin chân thành cảm ơn!
   
  5424 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận

0 Thành viên đang online
-