DanLuat 2015

XÉT LÝ LỊCH VÀO ĐẢNG

Chủ đề   RSS   
 • #415920 18/02/2016

  hai1231984

  Sơ sinh

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:18/02/2016
  Tổng số bài viết (1)
  Số điểm: 20
  Cảm ơn: 1
  Được cảm ơn 0 lần


  XÉT LÝ LỊCH VÀO ĐẢNG

  Xin chào cả nhà!

        Em năm nay 32 tuổi và đang công tác tại cơ quan nhà nước. Hiện em là Đoàn viên Ưu tú và đang chớ học lớp cảm tình Đảng. Tuy biết là muốn vào Đảng phải phấn đấu xuyên suốt trong một quá trình công tác tại đơn vị, nhưng em có thắc mắc về vấn đề xét lý lịch hiện nay để được vào Đảng.

  Em đã có vợ và lý lịch bên vợ em và bên em như sau:

      - Ba mẹ vợ đã ly dị hơn 10 năm; mẹ vợ hiện nay làm buôn bán tạp hóa; ba vợ thì em không rõ vì trước đến  nay ông ấy sống rất tệ với vợ con mình.

  Ông nội của vợ từng là phi công lái máy bay của Mỹ ngụy; chú (anh em của ba vợ) định cư ở Mỹ; cậu ruột của vợ cũng đang định cư bên Mỹ.

     - Lý lịch bên em thì ko có ai làm việc cho chế độ cũ và không có ai ở nước ngoài; Ba và Chị ruột em hiện là Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam; Ba em hiện đã hơn 50 năm tuổi Đảng 

  Vậy các Cô (Chú); Anh (Chị) cho em hỏi với lý lịch bên vợ như vậy thì em có gặp khó khăn gì trong việc xét lý lịch hay không, em hỏi để có hướng phấn đấu và tránh việc sau này vợ chồng em lại mâu thuẫn với nhau về chuyện lý này! Em cũng không muốn vợ em biết nếu em không vô Đảng được là do lý lịch bên vợ mà suy nghĩ này nọ! 

  Bản thân em xác định vào hay không vào được thì cũng phải phấn đấu vì tương lai!

   

  Em xin chân thành cảm ơn! 

   
  2218 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận

0 Thành viên đang online
-