DanLuat 2015

xe máy quẹt xe vào ngươì qua đường,chờ xử lý

Chủ đề   RSS   
 • #25792 09/01/2009

  quangliza

  Sơ sinh

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:08/01/2009
  Tổng số bài viết (1)
  Số điểm: 0
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  xe máy quẹt xe vào ngươì qua đường,chờ xử lý

  xin cho tôi hỏi: Trường hợp mẹ tôi ,trên đường nông thôn rộng 8 m,mẹ đang chạỵ vơí tốc độ chậm,trên xe có chở theo 2 bé: một bé 3 tuổi ngôì trước yên nhỏ,một bé 7 tuổi ngôì sau. dang chạy đúng tuyến thì có một bà  khoảng 65 tuổi mua thức ăn băng qua đường,va chạm vào xe mẹ tôi và ngã xuống ,chấn thương nặng ,sau đó được chuyển đến bệnh viện chợ rẫy.Riêng mẹ tôi thì không bị thương,còn 2 bé thì trầy chân và bong gân tay do tiếp đất xuống đường đá đỏ.xe ngã phiá bên phaỉ,không cày,không có vết trượt xuống đường.
  Sau công an huyện đến lấy lơì khai và tạm giữ xe cùng toàn bộ giấy tờ xe và bằng lái,riêng ngươì bị đưa đi bệnh viện chợ rẫy do ngã xuống đường cộng thêm tuôỉ già.
  Gia đình tôi tuy không khá nhưng đã vay mượn tiền và đi từ tiền giang lên bệnh viện chợ rẫy thăm và đưa tiền là 2 triệu đồng tiền chăm sóc nhưng gia đình bên đó không nhận,họ nói chờ công an giải quyết,thực tế thì gia đình tôi liên tục gọi đt hỏi thăm tình hình cuả bà đó nhưng bên phía họ có ý muốn chờ công an xử rôì bôì thường. mặc dù tất cả nhân chứng ở đó nói là lỗi do bà đó nhưng  cho em hỏi,nếu tình hình như vậy thì liệu mẹ tôi bị giam xe đến khi nào và mức độ đền bù thiệt hại ra sao?
  Nếu em muốn liên hệ về vụ tai nạn đó thì em liên hệ như thế nào ạ( công an thụ lý là công an huyện chợ gaọ-tiền giang)
  Email cua em la:lizalinh@gmail.com
  em chân thành cảm ơn
   
  3766 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận

0 Thành viên đang online
-