DanLuat 2015

Xe máy gây tai nạn với 1 vụ tai nạn ở giữa đường

Chủ đề   RSS   
 • #45430 11/03/2010

  NinhCHG

  Sơ sinh

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:09/03/2010
  Tổng số bài viết (7)
  Số điểm: 210
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  Xe máy gây tai nạn với 1 vụ tai nạn ở giữa đường

  Tôi có 1 vướng mắc mong quý luật sư tư vấn giúp!

  Sự việc xảy ra như sau: Vào tối ngày mùng 1 Tết tôi điều khiển xe Nouvo (lúc đó tôi có uống rượu bia, KL của CSGT nồng độ cồn 158) khi đó tôi có chạy với vận tốc khá cao (70Km/h). Vào lúc đó thì đã có 1 vụ TNGT ở trên đường và CSGT đang xử lý, tôi chạy đúng phần đường của mình và đã đụng vào 1 phụ nữ (Do vụ tai nạn trước con của người phụ nữ này bị tai nạn nên người này đi qua đi lại 2 bên đường, khi tôi đụng thì người phụ nữ này ở bên phần đường của tôi). Vụ tai nạn làm người phụ nữ bất tỉnh đi cấp cứu, Tôi cũng đã mướn xe từ BV huyện chuyển xuống BV Chợ Rẫy cho kịp, kết quả chụp citi đầu ko sao, người ko bị gì và bị gãy 2 chân, hiện giờ thì người phụ nữ này cũng đã tỉnh.
  Trong quá trình nằm BV thì gia đình tôi cũng đã tới thăm hỏi và đóng tiền viện phí, đưa cho gia đình người này 15tr. Khi tôi lên phòng CSGT trình bày và lấy lời khai thì a CSGT và tôi có trao đổi, tôi đã nêu về phía tôi sẽ chịu hết tất cả chi phí nằm viện của người phụ nữ kia, A CSGT có nói là nếu giấy Giám Định TT trên 31% thì sẽ chuyển qua điều tra còn nếu dưới thì chỉ xử phạt hành chính. Nhưng bên gia đình nạn nhân muốn làm tiền tôi nên đã bắn tin cho mẹ tôi là cần tới 300tr.

  Vậy xin cho tôi hỏi là trong trường hợp này tôi đền bù tất cả chi phí nằm viện cho người phụ nữ kia đã hợp lý chưa? nếu gia đình nạn nhân ko đồng ý thỏa thuận và ra tòa thì trách nhiệm của tôi như thế nào? Nếu giấy GDTT trên 31% thì hướng xử lý như thế nào?

  Mong quý luật sư tư vấn giúp tôi, xin chân thành cảm ơn và chúc quý LS mạnh khỏe!
   
  2421 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận

0 Thành viên đang online
-