Xây cất chợ và quyền lợi của tiểu thương

Chủ đề   RSS   
 • #102256 13/05/2011

  Xây cất chợ và quyền lợi của tiểu thương

  Tôi là tiểu thương đang kinh doanh trong chợ huyện, Ban quản lý chợ thông báo là sẽ nâng cấp và sử chửa lại chợ, theo chỉ thị của UBND huyện,
  Nhưng BQL chợ chỉ họp và nói miệng như thế, và chỉ đưa cho giấy thăm dò là nên nghỉ 03 tháng, hay là bố trí chổ bán tạm
  Nhưng tất cả tiểu thương chỉ đồng ý là sửa chợ vẫn giữ nguyên chổ bán củ, khi sửa xong tiêu thương chỉ đóng tiền theo việc sửa chữa của chợ. nhưng cán bộ của BQL chợ nói là không nộp phiếu thăm dò sẽ không sắp cho chỗ bán tạm và ý định của BQL chợ và muốn cất lại chợ và sau đó bán đấu giá để thu lợi nhuận cho bản thân.
  Nhưng tiểu thương kinh doanh nghèo làm sao có tiền mua lại sạp mình bán, mà không có một biện pháp gì ưu tiên, hay là ưu tiên cho mua lại sạp cũ với giá ưu đãi.
  Xin luật sư chỉ cho cách liên hệ với ai, và giải pháp để có thể buôn bán tiếp hay là chỉ cho cách làm thế nào để có được lợi ích chính đáng của tiểu thương.
  Xin luật sư tư vấn giúp và chỉ cụ thể nên làm những gì.
  Người đang thắc mắc.
   
  4645 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận
 • #102782   16/05/2011

  kimlalaw
  kimlalaw
  Top 50
  Lớp 5

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:12/07/2008
  Tổng số bài viết (1179)
  Số điểm: 6884
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 231 lần


  Chào bạn ! Phiếu thăm dò chính là nơi để bạn và các tiểu thương ghi ý kiến của mình, vì vậy các bạn nên hợp tác và trình bày các nguyện vọng của mình để được xem xét, sau khi đã có ý kiến mà cách giải quyết của Ban quản lý chợ vẫn chưa thỏa đáng thì lúc bấy giờ các bạn sẽ khiếu nại lên cấp cao hơn. Thân ái !!!

  kimlalaw@yahoo.com.vn

   
  Báo quản trị |  
 • #103754   19/05/2011

  Phiếu thăm dò chỉ là stick, là đóng ý nghĩ 03 tháng để cất chợ hay là sắp tạm chỗ cho bán , chứ không có cho ý kiến khác, sao mà phản hồi, mà lại chưa có cuộc họp giữa ban quản lý chợ với tiểu thương, nhưng tiểu thương muốn đảm bảo quyền lợi của mình nên yêu cầu những gì để thỏa đáng cả hai bên. Và ntn mới đúng luật
   
  Báo quản trị |  
 • #104231   21/05/2011

  kimlalaw
  kimlalaw
  Top 50
  Lớp 5

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:12/07/2008
  Tổng số bài viết (1179)
  Số điểm: 6884
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 231 lần


  Chào bạn ! Bạn có thể chọn ô thích hợp để đánh dấu, trong trường hợp không có ô bạn chọn hoặc muốn góp ý thêm bạn có thể ghi thẳng vào phiếu hoặc có văn bản gởi kèm theo. Thông thường phiếu thăm dò sẽ được tập hợp để tổng hợp sau đó sẽ có biên bản ghi nhận ý kiến ( kể cà ý kiến đóng góp thêm ) để làm cơ sở cho việc giài quyết sau này. Thân ái !!!

  kimlalaw@yahoo.com.vn

   
  Báo quản trị |  

Tư vấn của Luật sư có tính chất tham khảo, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Luật sư theo thông tin sau:

Luật sư Đào Kim Lân - Email: kimlalaw2000@yahoo.com