DanLuat DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và bạn bè, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Xác định thời gian làm việc, làm thêm giờ của giáo viên mầm non

Mình có một số vấn đề thắc mắc liên quan đến chế độ của giáo viên mầm non. Rất mong được sự hỗ trợ của các thành viên. Cụ thể như sau:
 
Trong Thông tư 48/2011/TT-BGDĐT ngày 25/10/2011 Quy định chế độ làm việc đối với giáo viên mầm non có nêu tại Khoản 1, Điều 4: 
 
“1. Đối với giáo viên dạy các nhóm trẻ, lớp mẫu giáo học 02 buổi/ngày, mỗi giáo viên dạy trên lớp đủ 6 giờ/ngày và thực hiện các công việc chuẩn bị cho giờ dạy trên lớp cũng như các công việc khác do Hiệu trưởng quy định để quy đổi đảm bảo làm việc 40 giờ/tuần”
 
Như vậy có phải là giáo viên mầm non phải đi làm mỗi ngày 8 tiếng? Nếu dạy đủ 6 tiếng trên lớp, còn lại 2 tiếng có phải nhà nước phải trả 2 tiếng thừa giờ, hay phải làm đủ 40 giờ trong 1 tuần, khi làm hơn 40 giờ mới được hưởng thừa giờ? Dạy 6 giờ trên lớp, còn lại 2 giờ có thể làm việc ở nhà có được không? Trong 1 tuần nếu đã làm đủ 40 tiếng, ngày thứ bảy nhà trường triệu tập đến để họp chuyên môn, họp hội đồng... do yêu cầu công việc của trường. Nhà trường không trả tiền tăng giờ mà chỉ giải thích thực hiện theo mục b, khoản 1 điều 3, mình chưa hiểu rõ nội dung này và việc nhà trường không trả tiền tăng giờ có sai hay không?
 
  •  970
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
0 câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…