Vướng mắc về hóa đơn GTGT

Chủ đề   RSS   
 • #332342 09/07/2014

  Vướng mắc về hóa đơn GTGT

  Em xin chào cả nhà ah!

  Em đang cần tu vấn giúp một vấn đề mà em đang ko được hiểu cho lắm ah.

  Cty em là cty làm về quảng cáo và xuất bản ấn phẩm. Trong tháng 7 này cty em có làm về việc xuất bản sổ tay, đang có mấy hợp đồng truyền thông về đăng thông tin trên cuốn sổ tay đó và trong tháng bên em cũng đã xuất hóa đơn GTGT cho các đơn vị đó là đăng thông tin trên sổ tay nhưng vẫn chưa có đầu vào. Như vậy liệu có được ko ah? em có hỏi thì mọi người bảo tầm cuối năm mới lấy đầu vào mà em đang ko hiểu như thế thì hạch toán như thế nào và đầu vào thì ghi như thế nào cho khớp?

  Xin anh chị tư vấn sớm hộ em với ah

  Em cảm on!

   
  2669 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận
 • #332668   11/07/2014

  TRUTH
  TRUTH
  Top 10
  Male
  Cao Đẳng

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:03/05/2013
  Tổng số bài viết (4668)
  Số điểm: 32985
  Cảm ơn: 667
  Được cảm ơn 1146 lần


  Thế bên bạn có mấy cái chi phí nào phục vụ sản xuất không như điện, nước, ăn uống, đi lại, thuê văn phòng gì đó. Có mấy cái đó đưa vô cũng được.

   
  Báo quản trị |  
 • #336957   04/08/2014

  Em xin chào cả nhà ah!

  Em đang cần tu vấn giúp một vấn đề mà em đang ko được hiểu cho lắm ah.

  Cty em là cty làm về quảng cáo và xuất bản ấn phẩm. Trong tháng 7 này cty em có làm về việc xuất bản sổ tay, đang có mấy hợp đồng truyền thông về đăng thông tin trên cuốn sổ tay đó và trong tháng bên em cũng đã xuất hóa đơn GTGT cho các đơn vị đó là đăng thông tin trên sổ tay nhưng vẫn chưa có đầu vào. Như vậy liệu có được ko ah? em có hỏi thì mọi người bảo tầm cuối năm mới lấy đầu vào mà em đang ko hiểu như thế thì hạch toán như thế nào và đầu vào thì ghi như thế nào cho khớp? sếp em bảo là sẽ lấy hợp đồng in bù vào nhưng em xem thấy hợp đồng in thì thành phẩm là sổ tay rồi thì liệu như vậy có được ko ah? Khi hạch toán thì sẽ hạch toán thế nào?

  Xin anh chị luật sư tư vấn sớm hộ em với ah, em đang cần rất gấp

  Em cảm ơn!

   
  Báo quản trị |