Vừa hết 12 tháng tập sự viên chức muốn chuyển sang trường khác để làm việc

Chủ đề   RSS   
 • #394988 04/08/2015

  dranhyvn

  Sơ sinh

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:04/08/2015
  Tổng số bài viết (1)
  Số điểm: 5
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  Vừa hết 12 tháng tập sự viên chức muốn chuyển sang trường khác để làm việc

          Xin chào quý Luật sư! Tôi đã hoàn thành tốt thời gian tập sự 12 tháng làm giảng viên tại trường công lập (trực thuộc Sở GD&ĐT). Hiện tại trường tôi đang công tác chuẩn bị bước sang năm học mới và tôi cũng chưa ký hợp đồng chính thức với nhà trường. Tuy nhiên, vì một số lý do nên tôi đã thi tuyển làm giảng viên của một trường đại học khác cũng là trường công lập (trực thuộc Bộ GD&ĐT). Vậy xin luật sư cho tôi được hỏi:

  1. Tôi phải xin nghỉ việc ở trường cũ rồi tập sự lại ở trường mới hay có thể xin chuyển trường?  Thủ tục các bước như thế nào? Và các quyền lợi về bảo hiểm xã hội, các quyền lợi khác tôi có thể chuyển hay sẽ mất hết và làm lại từ đầu?

  2. Dù rất năng nổ trong công tác chuyên môn, hoạt động công đoàn, đoàn thanh niên và hoàn thành rất tốt nhiệm vụ tập sự nhưng tôi đã bị người hướng dẫn tập sự đánh giá hoàn toàn thiếu khách quan và sai sự thật là chuyên môn của tôi rất kém, không tham gia các hoạt động chuyên môn - làm ảnh hưởng đến uy tín và tinh thần của tôi thì tôi có thể làm đơn khiếu nại hay tố cáo người này như thế nào?

  Xin chân thành cảm ơn quý luật sư! Kính chúc quý vị thật nhiều sức khỏe!

   
  2292 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận