DanLuat 2015

Vụ án mạng "con nhện"

Chủ đề   RSS   
 • #408129 30/11/2015

  Vụ án mạng "con nhện"

  Lực lượng cảnh sát tại Australia vừa gặp phải một tình huống dở khóc dở cười khi tới hiện trường một vụ “án mạng,” nơi nạn nhân là một con nhện.

  Các sỹ quan cảnh sát tại bang New South Wales đã nhanh chóng có mặt tại một căn hộ ở vùng cảng ngoại ô Wollstonecraft lúc 2 giờ sáng hôm 21/11 vừa qua, sau khi nhận được tin báo một vụ bạo lực gia đình.

  Hàng xóm xung quanh cho biết họ nghe thấy tiếng một phụ nữ gào thét, tiếng một người đàn ông hét lên “Tao sẽ giết mày, mày chết chắc rồi! Chết đi, chết đi!” và tiếng vật dụng bị ném vọng ra từ căn nhà.

  Khi cảnh sát gõ cửa, một người đàn ông khoảng 30 tuổi, thở hổn hển và mặt đỏ gay bước ra. Anh ta lập tức bị tra hỏi về người phụ nữ đang ở cùng với mình, nhưng lại nói rằng mình không có vợ hay bạn gái. Cảnh sát giải thích họ nhận được tin báo về một vụ bạo hành gia đình và tiếng phụ nữ gào thét.

  Lúc đó, người đàn ông mới bối rối kể lại: “Chỉ là con nhện thôi, con nhện to lắm!!” anh ta nói và cho biết thêm mình đã đuổi theo con vật khắp nhà với một bình xịt côn trùng trong tay. Khi được hỏi về tiếng phụ nữ thét lên, người đàn ông cũng thừa nhận: “Vâng, xin lỗi, là tôi hét đấy. Tôi ghét nhện lắm.”

  Thanh tra Dean Lindley, người phụ trách vụ việc cho biết khi cảnh sát tới nơi, cả căn hộ đã chìm vào một màn sương từ chai thuốc xịt, và nói rằng người đàn ông chủ nhà “rất may vì đã không hút thuốc lá, nếu không cả căn nhà sẽ nổ tung.”

   

  Theo Mai Nguyễn
  Vietnamplus

   

   
  2527 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận

0 Thành viên đang online
-