Vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Chủ đề   RSS   
 • #107533 03/06/2011

  meoconmeomeo88

  Sơ sinh

  Hà Nội, Việt Nam
  Tham gia:03/06/2011
  Tổng số bài viết (5)
  Số điểm: 95
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  Vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản

  Tôi có một số câu hỏi muốn các bạn tư vấn giúp.sự việc như sau:

  Tôi là bị hại trong một vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản (xe máy)..vào ngày 1-3-2011 tòa án nhân dân quận hoàn kiếm đã đưa phiên tòa ra xét xử.bị cáo đã bị tuyên án 18 tháng tù giam và phải bồi thường cho tôi số tiền là 33 triệu đồng.chiếc xe đc hội đồng định giá là 29tr .nhưng tôi không đồng ý và đưa ra yêu cầu bồi thường 33tr. do bị cáo thấy có lỗi nên tự nguyện nói đồng ý bồi thường trước tòa và tòa đã đông ý) nhưng tới ngày mùng 10 tôi nhận được thông báo việc kháng cáo của bị cáo do tòa gửi. tới nay đã gần 3 tháng mà tôi vẫn chưa nhận được thêm bất cứ thông báo hay quyết định gì liên quan tới phiên tòa phúc thẩm.
  Tôi xin hỏi:

  1.Theo tôi biết thì sau 2 tháng tòa sẽ đưa vụ án ra xét xử,nhưng tại sao tới giờ tôi vẫn chưa có tin tức gì.và nếu có thắc mắc tôi có được lên tòa hỏi ko? và tôi có bị triệu tập tới phiên tòa phúc thẩm không ?sau bao lâu thì phiên tòa phúc thẩm diễn ra.?

  2.Về mức án thì tôi không có ý kiến.tôi chỉ quan tâm tới số tiền bồi thường trên(.vì chiếc xe bị mất là xe tôi mượn của bạn tôi.chiếc xe hiện chưa thu hồi được.tôi chỉ mong vụ án đc giải quyết nhanh chóng và bị cáo bồi thường số tiền đó để tôi trả lại cho bạn tôi) vậy tôi xin hỏi trong phiên tòa phúc thẩm liệu có sự thay đổi về mức tiền bồi thường không? do bị cáo không có khả năng chi trả, vậy tôi phải làm thủ tục gì để sau này khi ra tù bị cáo trả lại số tiền đó cho tôi.

  e xin hỏi thêm câu hỏi là: nếu e không được tham dự phiên tòa phúc thẩm thì khi kết thúc phiên tòa tòa có gửi bản án về nơi ở cho em không ?nếu không thì e phải đến đâu để lấy.?

  Xin chân thành cảm ơn và mong trả lời sớm những câu hỏi trên của tôi!
   
  3003 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận