DanLuat DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và bạn bè, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Vợ không muốn ly hôn và cầm tất cả giấy tờ liên quan

Tôi lập gia đình được 2 năm, có 1 bé trai 9 tháng tuổi, chúng tôi ly thân từ khi con được 2 tháng tuổi (ly thân được 7 tháng rồi). Vợ tôi là người chủ động đề nghị ly hôn, đơn cũng đã ký đủ 2 người, nhưng cô ấy chưa nộp đơn và muốn tôi là người phải nộp, bởi theo luật pháp thì nếu con chưa được 1 tuổi thì người cha không có quyền nộp đơn ly hôn, giờ vẫn chưa đến lúc con tôi được 1 tuổi nhưng tôi thấy cô ấy có dấu hiệu không muốn ly hôn nữa.

Tình yêu trong tôi đã chết, tôi không thể sống với người phụ nữ ích kỉ và được nuông chiều từ bé ấy, tôi đề phòng trường hợp vợ tôi đổi ý, tôi muốn hỏi Luật sư xem nếu tôi muốn đơn phương ly hôn, mà trong tay tôi lại không có tờ đơn đã ký ấy, cũng không cầm giấy đăng ký kết hôn, giấy khai sinh của con (tất cả vợ tôi cầm), nếu cô ấy không muốn cung cấp những giấy tờ đó thì tôi sẽ phải giải quyết chuyện này thế nào? Và thời gian để giải quyết tất cả là bao lâu?
  •  10163
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
0 câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…