DanLuat DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và bạn bè, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN.
×

Thêm bình luận

Vợ không ký đơn ly hôn

(chau_nguyen)

Cách đây 5 năm tôi có quan hệ và có con với một người phụ nữ, sau khi sinh con chúng tôi mới đăng kí kết hôn để cho cháu được làm giấy khai sinh có họ tên bố mẹ đầy đủ. Nhưng tôi không hề có tình cảm gì với người ấy, việc có con là do tôi không kiềm chế được trong một lần say xỉn.

Giờ con tôi dc 5 tuổi, tôi đề nghị cô ấy hãy li dị với tôi để cả hai có cuộc sống riêng, vì tôi và cô ấy sống với nhau chỉ vì đứa con mà thôi, tôi không hề có tình cảm gì với cô ấy. Tôi chấp nhận chu cấp cho con tôi đầy đủ cho đến khi cháu trưởng thành, nhưng cô ấy nhất định không kí đơn li hôn. Tôi đẽ yêu và muốn lập gia đình với một người phụ nữ khác, tôi cũng khuyên cô ấy nên đi lấy chồng khác vì chúng tôi ở với nhau như những người xa lạ không hề có hạnh phúc.

Cách đây hơn 1 năm cô ấy đã mang con về quê và không sống chung với tôi nữa, tôi đã đệ đơn lên tòa án cách đây 3 năm nhưng tòa không giải quyết cho tôi nếu như cô ấy không chịu kí vào đơn ly hôn. Nhưng theo tôi tìm hiểu và biết dc rằng nếu 3 lần hòa giải không thành công thì tôi sẽ đc xử đơn phương ly hôn, vậy mà việc đã kéo dài đến 3 năm. Tôi rất mong luật sư hãy tư vấn giúp tôi.
  •  12106
  •  Cảm ơn
  •  Trích dẫn

Bài viết đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
0 Bình luận

Xem thêm bình luận

Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận


Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT . Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch

Loading…