Việt Nam - TQ, 2000 năm trong 90 phút !

Chủ đề   RSS   
 • #206829 12/08/2012

  vuhien001
  Top 500
  Male
  Lớp 4

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:04/07/2012
  Tổng số bài viết (124)
  Số điểm: 5922
  Cảm ơn: 30
  Được cảm ơn 169 lần


  Việt Nam - TQ, 2000 năm trong 90 phút !

  Nói chung là bài viết trong mục giảm stress này mình toàn đi cóp trên mạng về thôi, ai có thấy hay thì vào link gốc mà xem, miễn ý kiến viết tiếp nhá

  Tường thuật trực tiếp trận bóng đá Việt Nam-Lạ

  Mời các bạn đến với sân vận động Hàng Đẫy để theo dõi trận thi đấu bóng đá xuyên thiên niên kỷ giữa hai đội bóng kì phùng địch thủ là đội tuyển Xì Dầu Đại Hán, tên thân mật là Lạ gặp đội Nước Mắm Việt Nam. Do tính chất quyết liệt của trận đấu, Uỷ ban Ô-lim-pích quốc tế đã xác định thời gian thi đấu là 2000 năm không kể thời gian bù giờ.

  Đội tuyển Lạ trong trang phục áo giáp quần giáp tất thủng tay cầm giáo bảo vệ khung thành bên phía Bắc màn ảnh nhỏ của các bạn gồm có thủ môn mang áo số 1 Hạ Hầu Đôn tức Đôn chột, số 2 trung vệ đội trưởng Hán Vũ Đế, số 3 Tôn Trọng Mưu, số 5 Tô Định, số 7 Mã Viện, số 9 Trần Huyền Trang tức Đường Tam Tạng, số 10 tiền vệ tổ chức mới nhập quốc tịch Thành Cát Tư Hãn, số 11 Thoát Hoan cũng là cầu thủ mới nhập tịch đá trung phong cắm, số 18 Liễu Thăng, số 19 Tôn Sĩ Nghị. Ba đồng huấn luyện viên trưởng đội tuyển Lạ là Khổng Tử, Lão Tử và huấn luyện viên người Ấn Độ, ông Thích Ca Mâu Ni. Trưởng đoàn bóng đá Xì Dầu là bà Từ Thị Hy, còn bác sĩ trưởng là Mả Lị A.  

  Trước trận này, đã có một trận giao hữu bị hủy kết quả vì đội Nam áp dụng công nghệ cao trong thi đấu. Trong ảnh là đội trưởng An Dương Vương bắn nỏ – qua con mắt các nhà làm phim Hô-li-út

  Đội tuyển Nam trong trang phục đóng khố đi giày không tất xăm Sát Thát bảo vệ khung thành bên phía Nam màn ảnh nhỏ . Đội hình ra sân gồm có thủ môn mang áo số 1 Lí Bí, hậu vệ số 2 Ỷ Lan, số 3 Hai Bà Trưng, xin lỗi các bạn số 3A Trưng Trắc và số 3B Trưng Nhị là cặp trung vệ thép, số 6 Triệu Thị Trinh. Vậy là toàn bộ hàng hậu vệ của đội tuyển Nam là nữ, hậu phương vững chắc cho tuyến trên gồm có số 7 tiền vệ trụ Mai Thúc Loan , số 8 Ngô Quyền, số 9 Đinh Bộ Lĩnh, số 10 Trần Quốc Tuấn mang băng đội trưởng, số 11 Lý Thường Kiệt, số 12 Lê Lợi và số 15 tiền đạo chạy cánh mới từ đội trẻ đôn lên Nguyễn Huệ. Huấn luyện viên trưởng của đội Nam là ông Dương Văn Thần, tên thường gọi là Dân Văn Thường.

  Trang phục truyền thống của đội tuyển Nam được nhiều fan nữ khắp thế giới yêu thích. Ảnh do tiến sĩ Giôn Trần từ tiểu bang Vơ-gi-ni-a cung cấp.

  Tổ trọng tài điều khiển trận đấu này đến từ … vâng vậy là các cầu thủ Lạ đang có hành vi đuổi trọng tài. Thật vô cùng phi thể thao. Như vậy trận đấu sẽ diễn ra không có trọng tài trong 90 phút, xin lỗi các bạn, 2000 năm thi đấu. Trận đấu đã bắt đầu.

  Năm 40 của trận đấu, đội tuyển Nam vẫn đang bị ép sân hoàn toàn và chưa có mảng miếng nào ra hồn. Nhưng các cầu thủ đang thi đấu hết sức bình tĩnh chờ đối phương sơ hở. Trưng Trắc cướp được bóng trong chân của Tô Định rồi Trưng Trắc Trưng Nhị bật tường rất nhanh tổ chức phản công nguy hiểm quá không được rồi. Vậy là Mã Viện đã xoạc bóng thô bạo khiến Hai Bà Trưng buộc phải rời sân. Đến lúc này thì Triệu Thị Trinh không giữ được bình tĩnh nữa rồi. Triệu Thị Trinh là cầu thủ gốc Thanh Hoá thi đấu cực kì máu lửa. Đội Nam tổ chức phản công Thị Trinh và Thúc Loan chọc khe rất đẹp rất tiếc là Tôn Trọng Mưu đã chỉ đạo hàng hậu vệ Lạ thi đấu chắc chắn. Thúc Loan lại có bóng vượt qua được 1, 2, 3 hậu vệ Lạ sút VÀÀ À À À OOOOOOO !!!!!

  Cặp trung vệ thép của đội Nam thi đấu quyết liệt, dũng mãnh Ảnh Reuters.

  1-0 cho Nước mắm Việt Nam. Người vừa ghi bàn là Mai Thúc Loan. Thúc Loan là một cầu thủ có thể ghi bàn bằng cả chân lẫn đầu lẫn đòn gánh. Anh là mẫu cầu thủ cứ vứt vào sân với một quả bóng rồi bảo muốn làm gì thì làm. Hôm nay bầu trời sao rất sáng, và một trong những ngôi sao sáng nhất chính là Mai Thúc Loan. Ngoài việc thi đấu bóng đá anh còn sở hữu chuỗi hàng ăn ở Hắc Đế phố, Hà Nội.

  Hiện giờ một số hu-li-gân người nước Lạ đang có biểu hiện manh động. Các bạn có thể thấy trên màn ảnh nhỏ người đang cởi quần áo đánh trống ở cạnh Tào Tháo và chửi bới rất to là Nễ Chính Bình. Các phan Việt Nam hiện vẫn tỏ ra trật tự, thanh lịch.

  Nễ Chính Bình có hành vi khỏa thân chửi bới Tào Tháo

   

  Trái ngược với hình ảnh fan Nước mắm trật tự, thanh lịch

  Quan sát trên sân chúng tôi có thể thấy Nam đã có sự thay đổi người. Bây giờ chỉ huy hàng phòng ngự đang là Ngô Quyền thay cho Trưng Trắc và Trưng Nhị. Có vẻ như Nam đang quyết định lui về hẳn để chơi phòng ngự phản công với một cầu thủ làm nhiệm vụ cắm cọc. Không, chính xác là có khoảng vài nghìn người đang hì hụi cắm cọc thưa các bạn.

  V À À À À À À O O O O O O Chiến thuật phản công đã phát huy tác dụng. Năm 938, Ngô Quyền chuyền dài phát động tấn công từ sân nhà, tung một cú sút rất hiểm. Như vậy hậu vệ Hoằng Thao đã lĩnh nguyên một đế giày cắm cọc vào mông, rất đau đớn, có thể nói là vô cùng đau đớn, nhưng tình huống ghi bàn là hoàn toàn hợp lệ thưa các bạn.

  Giày thi đấu của Ngô Quyền được hãng Động Lực sản xuất riêng, gồm những chiếc cọc dài 10m thay vì giày đinh thông thường

  Người đang khởi động trên sân là cầu thủ trẻ Đinh Bộ Lĩnh. Bộ Lĩnh là cầu thủ của Vinakansai Ninh Bình mới vô địch giải trẻ 12 đội toàn miền Bắc vừa qua. Trên băng ghế dự bị chúng tôi còn thấy Trần Cảnh. Trước ngày hôm nay, một số tờ báo cho rằng Trần Cảnh được đưa vào đội tuyển với tư cách Xê-ô-xê-xê, là cháu trai của giám đốc điều hành CLB Thăng Long FC – Trần Thủ Độ – nhưng đây là một tình huống quen thuộc ở Vi-lích, không thu hút được nhiều sự quan tâm nên đã nhanh chóng trôi xuống trang 2 để nhường chỗ cho bộ ảnh mới của bạn gái Công Vinh.

  Ỷ Lan và Thường Kiệt hiện đang phối hợp rất ăn ý ở bên phía cánh trái, đập tan mọi cuộc tổ chức tấn công của Lạ. Thưa các bạn, Lý Thường Kiệt là cầu thủ từng bị cấm thi đấu do bị nghi ngờ về gian lận giới tính, nhưng với quy định mới của FIFA anh đã có thể được vào sân rồi. Thường Kiệt đang nói gì với cầu thủ đội bạn Tống Tiễn Tàu vâng chính xác là anh đang đọc một bài thơ thưa các bạn.

  “Thành Man-chét-tơ, Xi-ti ở/ Rành rành phân định bởi đống tiền” – chiến thuật đọc thơ cho đối phương nghe của danh thủ Lý Thường Kiệt cũng thường được anh Các-lốt Tê-vét áp dụng trong thi đấu

  Đội tuyển Lạ hiện đang lấy lại thế trận và bắt đầu có những màn đập nhả chuẩn bị tổ chức tấn công. Thoát Hoan và Kinh Bích Lịch, xin lỗi các bạn Hốt Tất Liệt, hai cầu thủ nhập tịch rất hiểu ý nhau hiện đang bị Quốc Tuấn kèm chặt. Rấ ấ ấ t nguy hiểm, Thoát Hoan đang cầm bóng vào khu vực 16 mét 50, sút VÀO, KHÔNG VÀO!! Các cầu thủ Nam đã dịch chuyển khung thành ra khỏi vị trị ban đầu, khiến ý đồ của Thoát Hoan không được triển khai. Vâng vậy là Thoát Hoan đã không thể thi đấu được nữa rồi. Anh đang rời sân bằng ống đồng. Đây là một sự tổn thất rất đáng tiếc của đội Lạ.

  Theo nguồn tin riêng của TKT, trước trận đấu này, đội Lạ đã tiếp xúc với cầu thủ Trần Bình Trọng để móc ngoặc tỷ số, nhưng bị từ chối thẳng thừng bằng câu nói nổi tiếng: “Ta thà làm Công Vinh nước Nam chứ không thèm làm Mét-xi đất Bắc”.

  Vậy là đội tuyển Lạ đã ghi được bàn thắng rút ngắn tỉ số. Sai lầm trong tình huống vừa rồi là của Hồ Quý Ly. Hồ Quý Ly, gọi tắt là Hồ Ly, giống như Lô-tha Ma-thi-ớt, ngoài đá bóng còn có bằng tại chức kinh tế, đã có nhiều công trình kinh tế thú vị, nhưng tài năng trên sân cỏ lại không tương xứng với óc kinh tế vĩ mô.

  Những nhân vật tên là Hồ Ly, theo truyền thuyết nước Lạ đều mắc bệnh hình thức nặng, không quan tâm đến thực chất.

  Phía đội Nam lại thay người, lần này là Lê Lợi. Bên cạnh Man-chét-tơ Yêu-tâm-tít, thì Lê Lợi là cầu thủ được sự trợ giúp của Thần Rùa nhiều nhất trong lịch sử bóng đá hiện đại. Đội Lạ ý thức được điều này, đã cử riêng hậu vệ thép Liễu Thăng kèm chặt Lê Lợi. Lê Lợi có bóng! Liễu Thăng đang lao tới cản phá, nguy hiểm quá!! VÀOOOOOOOOO ! Như vậy là cú chặt chém thô bạo của Liễu Thăng đã không chạm được tới Lê Lợi, bởi Lê Lai đã anh dũng lao ra bọc lót, nhận chấn thương rời sân. Một hành động vô cùng dũng cảm.

  Khác với Lê Lợi, dù nhận được nhiều sự giúp đỡ của Thần Rùa, ông Phê-gu-sơn chưa đến thăm Hồ Gươm lần nào

  Như vậy, thưa quý vị và các bạn, bác biên tập Nghiêm Chỉnh đã tuýt hồi còi kết thúc hiệp 1 trận đấu. Theo tài liệu bác mới đọc được, độc giả sẽ không đọc cái bài viết dài quá một nghìn năm trăm chữ và không có ảnh hót-gơn, nên trận đấu đành gián đoạn. Khán giả sẽ phải tiếp tục chờ đợi để đón xem hiệp 2, hứa hẹn nhiều kịch tính hơn nữa với việc mở rộng sân đấu sang khu vực ngập nước phía tay phải sân bóng…

  Trong khi đó,

  Nói về các chiến thuật của đội bạn, bầu Kiên cho biết: “Bóng đá là cái sân khấu 4 mặt, các anh làm gì chúng tôi biết hết”

   

   
  6349 | Báo quản trị |  
  3 thành viên cảm ơn vuhien001 vì bài viết hữu ích
  nguyenkhanhchinh (02/11/2012) tanphuocvo1987 (02/11/2012) garan (13/08/2012)

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận