DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Việt kiều đầu tư đất tại VN (nhờ tôi làm người đứng tên giao dịch. Nay chuyển tôi thành con nợ của họ)

Thưa Luật sư,

Tôi là bị đơn trong vụ kiện Việt kiều đầu tư đất tại VN ( nhờ tôi làm người đứng tên giao dịch. Nay chuyển tôi thành con nợ của họ

Theo nội dung của nguyên đơn tại Tòa án ND tỉnh Bình Định kiện tôi mượn tiền buôn bán đất. Nhưng sau có đầy đủ chứng cứ (trong đó có lời khai nguyên đơn trước Tòa phúc thẩm xác nhận gởi tiền về mua đất chứ không cho tôi mượn).

Như vậy có phải nguyên đơn  đã vu khống cho tôi hay không và Tòa án ND tỉnh BĐ cũng như Tòa PT Đà Nẳng đã buộc tôi phải trả lại toàn bộ số tiền mua đất mà ông VK đã đầu tư (ông VK cần tiền  đã đề nghị vợ chồng tôi bán trong thời giá đất hạ).

Vậy theo điều luật nào nguyên đơn phát đơn kiện nhưng không đúng sự thật thì Tòa không tham gia xét xử?

Nỗi oan chồng chất trong lòng nên tôi đã xin phúc thẩm, nhưng trong những lần xét xử của HĐ phúc thẩm tôi thấy đây có thể là một thị trường xử án, và tôi mang nổi oan đó lên giám đốc thẩm, VKSND tối cao và ông Chánh án Tòa án ND tối cao.

Như vậy trong thời gian bao lâu tôi được Tòa án ND tối cao phán quyết, trong thời gian chờ, tôi bị thi hành án tôi phải làm gì?

Rất mong sự công minh của thư viện pháp luật hướng cho tôi một hướng đi!

  •  7381
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

Có thể bạn quan tâm

0 Lượt cảm ơn
0 câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…