DanLuat 2015

Việc này có bị coi là phạm tội ko?

Chủ đề   RSS   
 • #29488 05/10/2009

  Kanshin

  Sơ sinh

  Hà Nội, Việt Nam
  Tham gia:04/10/2009
  Tổng số bài viết (1)
  Số điểm: 0
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  Việc này có bị coi là phạm tội ko?

  Em đang dự định làm một trang web khá đặc biệt. Nơi mà mọi người có thể kết bạn, giao lưu, trao đổi các vấn đề về giới tính, về những vấn đề liên quan đến sex. Mục đích là để mọi người có thể giúp đỡ nhau hiểu biết nhiều hơn về vấn đề nhạy cảm này.
  Nhưng vấn đề ở đây là nếu như quản lý ko tốt => các thành viên lạm dụng công cụ này để thực hiện các hành vi và ý đồ vi phạm pháp luật. Nếu các trường hợp đó xảy ra thì liệu em có phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về các vấn đề có liên quan này hay ko?
  Em xin nêu ra một ví dụ cụ thể như sau: Em chỉ quản trị website của mình và thu một khỏan lệ phí nhỏ từ thành viên để duy trì website. Vì website mở cửa tự do nên có thể sẽ có các thành viên thuộc các thành phần phạm tội tham gia hoạt động. Cụ thể là các gái bán dâm có thể lợi dụng web làm nơi mồi chài khách hàng. Trong trường hợp các thành viên tự liên lạc và có quan hệ giới tính với nhau thì em có bị liên đới hay bị coi là môi giới mại dâm ko? Hay bất cứ khả năng nào đó có thể ghép tội cho em?
  Xin các anh chị, các bác lưu ý là em chỉ quản trị web mà thôi chứ ko thể nào kiểm sóat hết được các tin nhắn cá nhân và các khả năng liên lạc giữa các thành viên. Họ có thể tự do cung cấp các thông tin liên lạc cho nhau và khi họ liên lạc với nhau thì chỉ có họ và chúa mới biết họ làm gì

  (P/s: các hình ảnh trên web là do các thành viên đưa lên,ít thì còn kiểm sóat được chứ nhiều một chút là ko thể nào kiểm soát hêt được, vậy nếu chỉ vì vài bức ảnh hay những từ ngữ mà các thành viên đưa lên thì em có bị ghép tội hay ko? Ví dụ như ảnh khiêu dâm, đồi trụy hoặc những lời lẽ tục tĩu )
   
  2298 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận

0 Thành viên đang online
-