DanLuat 2015

Về việc nợ tiền chuyển mục đích đất.

Chủ đề   RSS   
 • #57152 21/07/2010

  maica0403

  Sơ sinh

  Vietnam
  Tham gia:21/07/2010
  Tổng số bài viết (1)
  Số điểm: 0
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  Về việc nợ tiền chuyển mục đích đất.

  Chào luật sư !
  Tôi sống ở Bình dương, tôi có một miếng đất diện tích là 2000m2, tôi đã lên thổ cư 160m2 và được ghi nhận sau lưng giấy chứng nhận quyền sử dụng đất là theo quyết định 185 của UBND Huyện là tôi được nợ số tiền là 69.600.000 ( sáu mươi chín triệu, sáu trăm ngàn đồng )( và đóng dấu củ phòng tài nguyên môi trường huyện là ngày 1.8.2007) ( và tôi cũng có giấy ghi nợ của cục thuế huyện thuận an số tiền nói trên)
  Nhưng hôm nay, tôi xuống đóng tiền để xóa nợ thì ở phòng tài nguyên môi trường nói là giờ đóng ko phải là số tiền đó nữa mà phải đóng theo thời giá ( theo quyết định 85 gì đó của UBND tỉnh) nên họ kêu tôi trích lục hồ sơ góc để ra tiền thuế mới.
  Vậy cho tôi hỏi :
  Thứ nhất: Ai đúng ai sai
  Thứ hai: Theo tôi, một khi anh đã ghi vào giấy chứng nhận QSD đất như vậy thì tôi có quyền đóng y như vậy, đâu thể đổi thừa là tại thời điểm tôi chuyển đổi mục đích sử dụng thì có quyết định mới gì ra mà lúc đó chưa cập nhật vô sổ
  thứ ba: Nếu giờ áp giá thực tế, số tiền lớn quá tôi có thể đóng chia làm nhiều đợt ko? và có bị tính lãi ngân hàng hay ko?
  THứ tư: Nhờ luật sư góp ý dùm tôi giờ tôi làm thế nào? và làm gì để tối ưu nhất
  XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN.
  Mong Luật sư trả lời gấp giúp. vì giờ tôi rối lắm ( thấp cổ , bé miệng nên ko biết sao) và vì vụ này càng để lâu thì giá đất lại càng lên.
  Xin luật sư hồi âm theo email: maica0403@gmail.com.
  Rất cảm ơn luật sư.
   
  2460 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận

0 Thành viên đang online
-