DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và bạn bè, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN.
×

Thêm bình luận

Về tội cướp giật điện thoại

(phuongnhi1)

Tối 15_4_2011 em và bạn trai em đang ngồi uống cafê thì tình cờ bạn trai em thấy 1 người bạn và người bạn này đả nhờ bạn trai em chở đi lên trên kia 1 đoạn . khi bạn trai em chở bạn đó đi thì bạn đó đả giật điện thoại của 1 chị đi xe máy trên đường mà bạn trai em không hề hay biết .

Khi bạn trai em về và kể sự việc với em thì em và bạn trai em đã đến gặp người bạn đó lấy điện thoại lại và trưa ngày mai em và bạn trai em đả đến công an phường để trả lại tài sản và tự thú và công an phường đả dẩn bạn trai em lên công an quận . bạn trai em đả bị giam 1 tháng rồi.

Em muốn hỏi luật sư la như vậy thì bạn trai em sẻ bị xử phạt thế nào ạ. bạn trai em đả có tiền án ,tiền sự rồi . nhưng thật sự bạn trai em đả rất ngoan va không hư như lúc trước đâu . chẳng qua chở giùm 1 đoạn mà lại xảy ra sự việc như vậy . luật sư hảy trả lời giúp em với . Em  rất lo cho ban trai em .

Không biết có tự thú và trả lại tài sản và thật sự bạn trai em không hề biết người bạn đó giật điện thoại . Không biết bạn trai em có được án treo không ạ. xin luật sư hảy trả lời cho em với. bạn trai em củng có giúp đở cho mấy anh công an thành phố mấy lần ví dụ như là bạn trai em và em đả tìm và giúp mấy anh công an thành phố tìm và bắt 1 số người bị lệnh truy nả .

Em rất lo mong luật sư trả lời giúp em với . Xin luật sư.
  •  4293
  •  Cảm ơn
  •  Trích dẫn

Bài viết đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
0 Bình luận

Xem thêm bình luận

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…