DanLuat 2015

về khiếu kiện đất đai liên quan đến tôn giáo

Chủ đề   RSS   
 • #22448 13/07/2009

  phandung_85

  Sơ sinh

  Hà Nội, Việt Nam
  Tham gia:13/07/2009
  Tổng số bài viết (2)
  Số điểm: 0
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 1 lần


  về khiếu kiện đất đai liên quan đến tôn giáo

  1)Trong nghị quyết 23/2003/Qh11 thì điều 1 quy định

  "Nhà nước không xem xét lại chủ trương, chính sách và việc thực hiện các chính sách về quản lý nhà đất và chính sách cải tạo xã hội chủ nghĩa liên quan đến nhà đất đã ban hành trước ngày 01 tháng 7 năm 1991.

  Nhà nước không thừa nhận việc đòi lại nhà đất mà Nhà nước đã quản lý, bố trí sử dụng trong quá trình thực hiện các chính sách về quản lý nhà đất và chính sách cải tạo xã hội chủ nghĩa liên quan đến nhà đất. " vậy chính sách quản lý nhà đất và chính sách cải tạo XHCN liên quan đến nhà đất nói trên bao gồm những chính sách cụ thể nào; trường hợp nhà đất bị thu hồi qua vụ án phản cách mạng có thuộc nội hàm những chính sách trên ko?
  2) Trường hợp A cho B thuê nhà nhưng B dùng nhà của A vào hoạt động vi phạm pháp luật. Thì nhà A có thể bị t ịchthu không? Acó quyền khiếu kiện đòi lại nhà của mình không? Trong thực tế trư ờng hợp này giải quyết như thế nào?
  3) Tại Nghị Định 181 về thi hành luật đất đai tại khoản 2 điều 4 có chỉ ra nhỉều văn bản pháp luật từ trước nhưng tôi ko thể nào tìm được. Vậy kính mong các bạn nếu có những văn bản ấy hãy cung cấp cho mình. Mình rất lấy làm cảm kích!
  Xin chân thành cảm ơn!

   
  4166 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận

0 Thành viên đang online
-