DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Về hợp đồng với công ty tài chính PPF

Các anh chị luật sư cho em hỏi một chút với ạ!

Ngày 06/01/2012 em có ký hợp đồng vay tiền mua điện thoại với công ty tài chính PPF Việt Nam. Trong hợp đồng có ghi sẽ phát sinh phí phạt 150.000 VNĐ nếu đóng tiền trễ hạn 15ngày, 30ngày, 60ngày.

Nhưng hiện giờ công ty PPF có liên tục gọi điện cho em và bắt em phải đóng tiền phạt vì trễ 4 ngày, em có thắc mắc và hỏi lại nhưng thái độ của nhân viên PPF rất khó chịu, quát lại khách hàng, yêu cầu đóng tiền và dập máy ngay mà kô để cho em nói j. 

Vậy anh chị cho em hỏi là trong hợp đồng ghi như vậy có nghĩa là sau 15 ngày trễ hạn ( tính từ ngày mùng 6 ) mới phát sinh phí phạt hay ngay sau ngày mùng 6 nếu em chưa đóng tiền đã phát sinh phí phạt? Vì hàng tháng em vẫn đóng trễ hạn thì không sao, nhưng tháng này lại bị phạt. 

Bên PPF cũng thay đổi số tiền đóng phạt lên 250.000VNĐ, nhưng trong hợp đồng em ký là 150.000VNĐ thì em có phải đóng số tiền là 250.000VNĐ không? Hay em sẽ chỉ phải đóng 150.000VNĐ như đã ký nếu có phát sinh phí phạt?

Rất mong anh chị giúp đỡ!

  •  13135
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
0 câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…