DanLuat DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và bạn bè, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Vay tín chấp VPbank

Kính gửi Luật sư,
 
Tôi là NGUYỄN THỊ THU HIỀN
Tôi có vay tín chấp bên phía ngân hàng VPbank 20 triệu trong 12 tháng và đã được giải ngân. Tuy nhiên trong suốt quá trình tư vấn, nộp HS ,Thẩm định và giải ngân, tôi đều không được tiếp cận một hợp đồng hay văn bản đơn từ gì, tôi đã thấy có gì đó mờ ám. Bên tư vấn báo cho tôi mức lãi suất của tôi thuộc CAT A tức là 1,66%/tháng (và nhờ bạn đó tính số tiền hàng tháng tôi phải trả là 20 triệu/12tháng + 1.66%*20 triệu = 1.9 triệu. Nhưng sau đó bên ngân hàng nhắn tin cho tôi số tiền hàng tháng là 2,381 triệu. như vậy tôi phải chịu lãi suất là 42.68%/năm. Hợp đồng vẫn chưa thấy.
 
Thực chất lúc đầu tôi muốn vay 30 triệu/6thanng nhưng bên thẩm định báo tôi không được, chỉ được vay tối đa 20 triệu nếu trong 12 tháng. còn 6 tháng thì được vay hơn 12 triệu thôi. Nên tôi đồng ý vay 20 triệu/12thang và hỏi lại vẫn là mức lãi suất 1.66%/tháng không có phát sinh gì thêm nếu như không trả trước hạn.
 
Hiện giờ tôi không thể liên lạc lại được với bên ngân hàng.
Mong luật sư tư vấn giúp tôi nên làm thế nào?
Tôi xin chân thành cảm ơn!
  •  41211
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
0 câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…