DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Vay tiền qua APP chỉ trả nợ gốc thôi được không?

Em chào các anh chị trong thư viện pháp luật, em có vướng mắc mong nhận được sự góp ý từ các anh chị có kinh nghiệm a. Chồng em được giới thiệu đầu tư vào công nghệ 4.0 của olymptrade, do qua tin người nên chồng e đầu tư hơn 40 triệu, 1 phần tiền của chồng, 1 phần vay mượn bạn bè, 1 phần là đi vay các app (tổng khoảng 9 app cùng lúc) để đầu tư hết vào đó. Được nửa tháng thì biết là bị lừa, bị mất hết, giờ em và chồng tích góp lại để trả. Mà mỗi tháng 2 đứa lương 3 cọc 3 đồng, các app họ cho vay ngắn hạn từ 7-14 ngày thôi, quá hạn họ tính lãi chậm nộp rất cao. Giờ e đàm phán với họ để chỉ trả nợ gốc nhưng họ ko nghe, e đã thanh toán hết nợ gốc rồi, em bi chậm đến nay là hơn 1 tháng, mà vay mỗi bên có 1 -> 2 triệu, họ lấy hơn 3 triệu + lãi. 

Em muốn hỏi là giờ e chỉ trả gốc thôi được không, vì em đã đang vay ngân hàng nên không vay thêm được nữa, mà cứ để thêm tháng nữa con số phạt ko biết sẽ bao nhiêu, em đang rất bế tắc. Mong nhận được sự góp ý từ các anh chị. Em xin chân thành cảm ơn. 

  •  1718
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

Có thể bạn quan tâm

0 Lượt cảm ơn
0 câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…