Vay nợ

Chủ đề   RSS   
 • #398849 08/09/2015

  huynhdiemtruc

  Sơ sinh

  Hà Nội, Việt Nam
  Tham gia:08/09/2015
  Tổng số bài viết (1)
  Số điểm: 5
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  Vay nợ

  Cách đây 3 tháng chị gái tôi có vay của tôi 400 triệu, do là chị ruột nên tôi cho vay và cũng không hỏi kỹ vay vì vấn đề gì. Sau đó 1 tháng tôi mới biết thông tin là chị vay để giả nợ cho nhà chồng. Nhà chồng chị có kinh doanh nhà nghỉ khá lâu nhưng đang trên đà thua lỗ. Khi cho vay tôi không bắt chị viết giấy vay mà chỉ giữ lại giấy chuyển khoản. Bây giờ nhà chồng chị biết chuyện chị vay tiền tôi giả nợ thì lật mặt nói chị tôi lấy tiền nhà chồng về cho nhà ngoại mặc dù mọi giấy trả nợ đề do chị trả là sổ sách đều khớp.

  Nhà chồng chị (trừ chồng) cả tháng nay đều lấy cớ đó mắng nhiếc sỉ vả, đặt biệt chuyện đến mức nghiêm trọng khi ngày hôm qua do có việc chồng chị đi tiếp khách, nhà chồng chị đã đánh chị và khi chồng chị về đã đưa chị về nhà ngoại. Biết chắc là bên nhà chồng chị có ý định xù nợ nên hiện nay tôi muốn mọi người tư vấn giúp tôi nếu đưa ra tòa chuyện này thì tôi có phần trăm thắng kiện là bao nhiêu.

  Chị tôi quản lý trên danh nghĩa thay bố chồng và trên mặt pháp lý thì tên chủ khách sạn vẫn là bố chồng chị ấy và chị không có bất cứ liên quan nào tới khách sạn đấy trừ những giấy tờ trả nợ, nhấn mạnh thêm là giấy vay nợ đều do bố chồng chị ký.

   
  2568 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận