DanLuat DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Vay không thời hạn

Thưa luật sư !

 Ngày 14/9/2014 tôi có cho người em họ vay một số tiền là 60.000.000 đồng ,với lãi suất 1% . Trước khi cho vay tiền tôi có nói chỉ cho vay vài tháng , nếu như gia đình có việc cần sử dụng đến tiền thì tôi sẽ lấy . Vì thế cô ấy viết giấy vậy là không thời hạn và vào hồi tháng 3/2015 tôi có cần tiền để lo việc  học cho con tôi ,tôi có tới hỏi nhưng cô ấy nói là không trả và cô ấy nói làm gì thì làm , anh có đi kiện tới đâu tôi theo tới đó.

Tôi đã khởi kiện và nộp đơn kiện lên Uỷ ban nhân dân xã  và hai bên cũng đã đối chấp 1 lần ,cô ấy nói: "Giấy vay không thời hạn thì 5 năm hay 10năm lúc nào tôi thích trả thì trả".  Ở xã không thể giải quyết cho tôi được nên tôi đã rút đơn lại và nộp lên huyện nhưng nhiều lần tòa án đã gửi giấy triệu tập cho cô ấy nhưng cô ấy cố tình không chấp hành . Hiện bây giờ cô ấy đã chuyển hộ khẩu đến huyện khác để sinh sống .

Nay tôi viết đơn này để hỏi luật sư  với sự việc trên của tôi thì có cách nào để lấy lại được số tiền trên không và nếu tôi có khởi kiện lại thì tôi nên kiện tới huyện khác , tôi phải nộp hồ sơ vào tòa án nhân dân tối cao hay vào hình sự. tôi rất mong luật sư giúp đỡ

 

  •  5903
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
0 câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…