DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Vận chuyển ma túy không có chứng cứ

Tôi có 1 người bạn bán ma túy  đã bị bắt và đang bị tạm giam để điều tra, và được tin em trai của bạn tôi cũng bị nghi ngờ dính líu vì lúc đó có nó ở trong nhà, nhưng được tại ngoại về
 
Nhưng khi tôi hỏi nó có vận chuyển cho anh trai nó không thì nó bảo không, nhưng lên PC 47 nó vẫn bị bắt nhận là có chuyển cho người ta 2 lần, nhưng do không có chứng cứ và anh trai nó cũng khẳng định không đưa cho nó nên được thả về, nhưng em của bạn tôi vẫn kí nhận là có đưa
 
Tôi muốn hỏi giờ nếu không có chứng cứ, không bắt được tận tay, vì em trai bạn tôi bị người ta khai có đưa 2 lần. Vấn đề là lúc nó bị lấy cung thì nó có nhận, anh trai nó thì khẳng định không đưa cho nó và bây giờ vẫn khẳng định là không đưa cho nó và giữ cung như ban đầu.

Tôi muốn hỏi luật sư bây giờ nếu em trai nó khi đưa ra xử thì có bị truy cứu trách nhiệm hình sự không. Và nếu ra tòa em trai bạn tôi không nhận thì có bị gì không.

Tôi xin cảm ơn trước và đợi các luật sư tư vấn cho tôi !

  •  6831
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

Có thể bạn quan tâm

0 Lượt cảm ơn
0 câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…