v/v mua nền tái dinh cư

Chủ đề   RSS   
 • #151020 28/11/2011

  nhapgiatuytuc

  Sơ sinh

  Bình Dương, Việt Nam
  Tham gia:28/11/2011
  Tổng số bài viết (1)
  Số điểm: 20
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  v/v mua nền tái dinh cư

  Kính thưa Luật sư!

     Tôi xin Luật sư tư vấn cho 1 vấn đề như sau:

     Nhà em ở từ năm 1995 trên đất của người bà con . Nay khu đất đó bị giải tỏa để làm khu cấp thoát nước .Chổ nhà em ở thì có quyết định là không cho mua  nền tái định cư với giá ưu đãi. Sau khi thỏa thuận với ban quản lý dự án thì gia đình em đồng ý giải tỏa với các điều kiện sau  là :
      gia đình em có cha là có công với nhà nước ( tham gia cách mạng có huân chương kháng chiến hạng nhì , gia đình thuộc diện nghèo( nhà em nghèo nhưng không có thuộc chính sách gia đình khó khăn) , chưa được hưởng chính sách ưu đãi của gia đình có công với nhà nước theo qui định  )  ban quản lý dự án sẽ trình hồ sơ của gia đình em lên cấp trên để giải quyết xem có được hưởng chế độ mua nền tái định cư với giá ưu đãi hay không .
     Sau khi ký giải tỏa và nhận tiền thì :
     Đến bây giờ thì họ có các câu trả lời rất luộn  xộn : là gia đình em có công nhưng là có công ở tình Hậu Giang nên việc hường chế độ ưu tiên thì tỉnh ở Hậu Giang thôi trên này không giải quyết . Sau đó lại trả lời là ban quản lý dự án không có nhận hồ sơ về việc gia đình có công với cách mạng.
      khi thỏa thuận trên thì là có mặt P.chủ tịch phường và thư ký ( em thấy cô đó ghi biên bản cuộc họp và họp ở phường) ký vào biên bản cuộc họp là một quyển sổ . Bây giờ trả lời em thì cái biên bản đó họ nói là của ban quản lý dự án ghi và phường không lưu hồ sơ
     Thưa luật sư bây giờ em phải  làm sao để có câu trả lời chính xác là em được mua nền với giá ưu đãi hay không.
   
  3038 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận