Ủy quyền giải quyết việc phân chia thừa kế không di chúc

Chủ đề   RSS   
 • #90794 25/03/2011

  Ủy quyền giải quyết việc phân chia thừa kế không di chúc

  Chào luật sư.

  Tôi là nguyên mạnh hùng. Tôi có người em bị cải tạo tại trại giam Hoàng Tiền Hải Dương. Hiện tôi đang làm giấy tờ để giải quyết việc phân chia tài sản của mẹ tôi. Này em tôi bị đi cải tạo muốn làm giấy ủy quyền cho vợ em tôi để toàn quyền giải quyết việc phân chia tài sản của mẹ tôi. Tôi rất mong luật sư tư vấn cho tôi để tôi có thể sớm làm được giấy ủy quyền cho em tôi.

  mẹ tôi có 6 người con, một người đã mất (có 3 người con). Nay mẹ tôi bệnh nặng qua đời không để lại di chúc. Anh em chúng tôi thống nhất phần tài sản của mẹ tôi để lại cho tôi. Tôi xin hỏi luật sư tôi muốn làm giấy xác nhận về việc phân chia tài sản của mẹ tôi thì cần phải làm gì? gặp cơ quan nào để chứng thực việc này? rất mong luật sư tư vấn giúp tôi.


  ----------------------------------------------------

  Chao luat su. Toi la nguyen manh hung. Toi co nguoi em bi cai tao tai tram giam Hoang Tien Hai Duong. Hien toi dang lam giay to de giai quyet viec phan chia tai san cua me toi. Nay em toi bi di cai tao muon lam giay uy quyen cho vo em toi de toan quyet giai quyet viec phan chia tai san cua me toi. Toi rat mong luat su tu van cho toi de toi co the som lam duoc giay uy quyen cho em toi.

  Chao Luat su. Toi la nguyen manh hung. Toi mong muon nho laut su tu van mot viec nhu sau: me toi co 6 nguoi con, mot nguoi da mat ( co 3 nguoi con ). Nay me toi benh nang qua doi khong de lai di chuc. Anh em chung toi thong nhat phan tai san cua me toi de lai cho toi. Toi xin hoi luat su toi muon lam giay xac nhan ve viec phan chia tai san cua me toi thi can phai lam gi? gap co quan nao de chung thuc viec nay? rat mong luat su tu van giup toi.
   
  4802 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận
 • #90797   25/03/2011

  LS_NgDinhHung
  LS_NgDinhHung
  Top 25
  Luật sư quốc gia

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:03/04/2008
  Tổng số bài viết (2095)
  Số điểm: 11183
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 723 lần
  Lawyer

  Bạn đến cơ quan công chứng gần  trại giam yêu cầu công chứng viên vào trại giam để lập giấy ủy quyền.

  Bạn đến cơ quan công chứng địa phương có căn nhà để làm thủ tục khai nhận di sản, sau đó các đồng thừa kế  với bạn làm thủ tục cho tặng phần của mình cho bạn, nơi đây sẽ hướngdẫn bạn làm thủ tục.
   
  Báo quản trị |  

Tư vấn của Luật sư có tính chất tham khảo, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Luật sư theo thông tin sau:

Luật Sư NGUYỄN-ĐÌNH-HÙNG, Giám-Đốc công ty luật TNHH PHÚ THỌ Trụ sở : số 3 Đào nguyên Phổ phường 4 Quận 11 thành phố Hồ chí Minh

Điện thoại : 08.9551149 Email : tvpl_ls.nguyendinhhung@yahoo.com.vn