DanLuat 2015

Ủy quyền

Chủ đề   RSS   
 • #388982 23/06/2015

  LANVU0901

  Female
  Sơ sinh

  Hà Nội, Việt Nam
  Tham gia:13/01/2011
  Tổng số bài viết (25)
  Số điểm: 390
  Cảm ơn: 6
  Được cảm ơn 1 lần


  Ủy quyền

  Cty CP của chúng tôi có hợp tác đầu tư với một Cty TNHH để triển khai dự án đầu tư đã được cấp giấy chứng nhận đầu tư trên  khu đất của cty  CP của chúng tôi.

  Trưởng ban kiểm soát của công ty được cử làm người đại diện vốn của Cty tôi trong công ty liên doanh. Ông ta trở thành giám đốc cty TNHH hai thành viên góp vốn ( là 2 công ty ban đầu)

   Trong cuộc họp đại hội đồng thành viên của Cty  TNHH mới, Ông ta đã thay mặt công ty CP góp vốn ký mọi hồ sơ liên quan đến tài sản công ty TNHH với tư cách là thành viên góp vốn. 

  Các văn bản ông ta ký với tư cách là  thành viên vốn góp của công ty đều được đống dấu công ty Cp góp vốn( trong đó có biên bản xác định tài sản góp vốn của đối tác( Tài sản cố định)

  Trong khi đó, điều lệ cty CP của chúng tôi qui định :

  Dấu của công ty chỉ được đóng khi có chữ ký của người đại diện pháp luật  và quản lý công ty( Chủ tịch HDQT, Giám đốc cty) hoặc nếu có  sự quyền của  giám đốc

   Vậy các văn bản xác nhận tài sản góp vốn của đối tác( Tài sản cố định không bằng tiền mặt) do Ông Trưởng ban kiểm soát cty tôi ký với tư cách là thành viên góp vốn của  cty liên doanh có giá trị pháp lý không?

   

  Các hệ quả do việc hồ sơ góp vốn không được thông qua ĐHĐCĐ và có chữ ký của chủ tịch HDQT cty tôi có bị hủy không?

   Các cổ đông cty  tôi phải làm thế nào để  lấy lại tài sản Cty đã góp vào CTy liên doanh trên cơ sở hồ sơ góp vốn  không  đúng qui định pháp luật.

   Xin các Nhà Luật gia giúp đỡ!

  Tôi xin cám ơn!

   

  Cập nhật bởi LANVU0901 ngày 23/06/2015 02:35:33 CH Sai chính tả
   
  1879 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận

0 Thành viên đang online
-