Tuyển dụng, quản lý, sử dụng cán bộ công chức

Chủ đề   RSS   
 • #32764 29/07/2008

  songkien

  Mầm

  Hà Nội, Việt Nam
  Tham gia:24/05/2008
  Tổng số bài viết (14)
  Số điểm: 895
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 2 lần


  Tuyển dụng, quản lý, sử dụng cán bộ công chức

  Hiện nay, tôi thấy việc tuyển dụng cán bộ, công chức trong cơ quan hành chính còn có nhiều cách hiểu khác nhau (cả về văn bản và thực thi). Vì vậy, xin LSTV giải đáp giúp một số nội dung sau:

  Thế nào là cán bộ hợp đồng trong chỉ tiêu biên chế. Trong trường hợp nào thì cơ quan hành chính được tuyển cán bộ hợp đồng trong chỉ tiêu biên chế vào làm việc. Cán bộ hợp đồng trong chỉ tiêu biên chế có gì giống và khác so với cán bộ, công chức.

  Để trở thành công chức thì cán bộ hợp đồng trong chỉ tiêu biên chế phải qua quy trình thi tuyển như thế nào. Quy trình này có giống như quy trình thi tuyển cán bộ, công chức không. Trong trường hợp, cán bộ hợp đồng trong chỉ tiêu biên chế thi tuyển công chức không đạt thì có được làm việc tiếp không; còn nếu đạt thì sẽ được tính từ thời điểm nào để xếp lương và tăng lương.

  Những nội dung trên chịu sự điều chỉnh bởi những văn bản pháp luật nào.

  Rất mong nhận được những giải đáp cụ thể của LSTV.

  Xin chân thành cảm ơn.

  Cập nhật bởi rongcon83 ngày 11/03/2010 03:46:18 PM
   
  110747 | Báo quản trị |  
  2 thành viên cảm ơn songkien vì bài viết hữu ích
  Quang_tuyenquang (17/12/2014) giangaphu1985 (06/06/2012)

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

10 Trang 12345>»
Thảo luận
 • #32765   31/05/2008

  hacom2579
  hacom2579
  Top 500
  Lớp 7

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:15/05/2008
  Tổng số bài viết (100)
  Số điểm: 9776
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 4 lần


  Theo tôi được biết thì một cơ quan hành chính nhà nước cần một hoặc một số vị trí làm một số công việc nhất định, nhưng kế hoạch tuyển dụng chưa được duyệt. Tuy nhiên, công việc thì đang rất cần, không thể đợi duyệt xong kế hoạch tuyển dụng được. Do vậy, cơ quan này có thể tuyển dụng một hoặc một số vị trí tạm thời để đáp ứng công việc đó. Sau khi kế hoạch được duyệt, cơ quan này thông báo thi tuyển cán bộ công chức theo quy định về pháp luật cán bộ công chức.
  Nếu sau khi thi tuyển mà người đã làm hợp đồng trong chỉ tiêu biên chế không đạt thì sẽ không được tiếp tục làm việc. Còn nếu đạt thì thời gian làm việc trước khi thi công chức được tính vào thời gian tập sự.
  Cán bộ công chức chịu sự điều chỉnh của pháp luật về cán bộ công chức và một số quy định của pháp luật lao động.
  Còn đối với cán bộ theo hợp đồng chỉ tiêu biên chế thì chịu sự điều chỉnh của pháp luật lao động.
  Đó là ý kiến chủ quan của tôi khi hiểu về các quy định này. Mong nhận được sự chỉ giáo thêm!
   
  Báo quản trị |  
 • #33030   02/08/2008

  taytrongtay
  taytrongtay

  Sơ sinh

  Thái Bình, Việt Nam
  Tham gia:10/06/2008
  Tổng số bài viết (10)
  Số điểm: 75
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  Công chức có được quyền thi tuyển dụng công chức trong cùng ngành nhưng ở nơi khác không?

  Tôi đang là công chức vậy tôi có được quyền thi tuyển dụng công chức trong cùng ngành nhưng ở nơi khác không?
   
  Báo quản trị |  
 • #33025   14/05/2009

  tuangtvthp
  tuangtvthp

  Sơ sinh

  Hải Phòng, Việt Nam
  Tham gia:20/07/2008
  Tổng số bài viết (1)
  Số điểm: 5
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  Thế nào là công chức nhà nước

  Tôi muốn biết thế nào là công chức nhà nước, viên chức nhà nước, cán bộ nhà nước
   
  Báo quản trị |  
 • #33026   21/07/2008

  ducbao
  ducbao
  Top 500
  Male
  Lớp 4

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:11/04/2008
  Tổng số bài viết (169)
  Số điểm: 5855
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 9 lần


  Cán bộ, công chức, viên chức?

     Vấn đề bạn hỏi nghe có vẻ đơn giản nhưng thực sự khá “hóc búa”, tôi đã từng đau đầu về ba cái thuật ngữ này, bởi Pháp lệnh Cán bộ, công chức không có một định nghĩa hay giải thích từ ngữ một cách riêng biệt giữa hai thuật ngữ "cán bộ" và "công chức" (kể cả "viên chức") nên rất khó hiểu và tôi cũng không dám hiểu! Còn viên chức thì có quy định trong Nghị định 116/2003/NĐ-CP (đã được sửa đổi, bổ sung) nhưng lại ở mục phạm vi điều chỉnh và không có ở mục giải thích từ ngữ.
     Căn cứ khoản 1 Điều 1 Pháp lệnh Cán bộ, công chức:
     Cán bộ, công chức là công dân Việt Nam, trong biên chế, bao gồm:
    
  a) Những người do bầu cử để đảm nhiệm chức vụ theo nhiệm kỳ trong cơ quan nhà nước, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội ở Trung ương; ở tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương (sau đây gọi chung là cấp tỉnh); ở huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh (sau đây gọi chung là cấp huyện);
     b) Những người được tuyển dụng, bổ nhiệm hoặc được giao nhiệm vụ thường xuyên làm việc trong tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội ở Trung ương, cấp tỉnh, cấp huyện;
     c) Những người được tuyển dụng, bổ nhiệm vào một ngạch công chức hoặc giao giữ một công vụ thường xuyên trong các cơ quan nhà nước ở Trung ương, cấp tỉnh, cấp huyện;
     d) Những người được tuyển dụng, bổ nhiệm vào một ngạch viên chức hoặc giao giữ một nhiệm vụ thường xuyên trong đơn vị sự nghiệp của Nhà nước, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội;
     đ) Thẩm phán Tòa án nhân dân, Kiểm sát viên Viện Kiểm sát nhân dân;
     e) Những người được tuyển dụng, bổ nhiệm hoặc được giao nhiệm vụ thường xuyên làm việc trong cơ quan, đơn vị thuộc Quân đội nhân dân mà không phải là sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp, công nhân quốc phòng; làm việc trong cơ quan, đơn vị thuộc Công an nhân dân mà không phải là sĩ quan, hạ sĩ quan chuyên nghiệp;
     g) Những người do bầu cử để đảm nhiệm chức vụ theo nhiệm kỳ trong Thường trực Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân; Bí thư, Phó bí thư Đảng ủy; người đứng đầu tổ chức chính trị - xã hội xã, phường, thị trấn (sau đây gọi chung là cấp xã);
     h) Những người được tuyển dụng, giao giữ một chức danh chuyên môn nghiệp vụ thuộc Uỷ ban nhân dân cấp xã.
     Còn "viên chức" theo Điều 2- phạm vi điều chỉnh của Nghị định 116/2003/NĐ-CP ngày 10/10/2003 của Chính phủ là công dân Việt Nam, trong biên chế, được tuyển dụng, bổ nhiệm vào một ngạch viên chức (chức danh của viên chức trong các đơn vị sự nghiệp của Nhà nước, thể hiện cấp độ về chuyên môn nghiệp vụ) hoặc giao giữ một nhiệm vụ thường xuyên trong đơn vị sự nghiệp của Nhà nước, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội được quy định tại điểm d khoản 1 Điều 1 của Pháp lệnh Cán bộ, công chức, hưởng lương từ ngân sách nhà nước và các nguồn thu sự nghiệp theo quy định của pháp luật.
     Như vậy, theo cách hiểu nôm na của cá nhân tôi từ “cán bộ” dùng chỉ những người do bầu cử để đảm nhiệm chức vụ theo nhiệm kỳ trong cơ quan nhà nước, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội ở Trung ương, cấp tỉnh, cấp huyện và một số ở cấp xã; hoặc được tuyển dụng, bổ nhiệm hoặc được giao nhiệm vụ thường xuyên làm việc trong tổ chức chính trị, tổ chức chính trị- xã hội ở Trung ương, cấp tỉnh, cấp huyện. “Công chức” là những đối tượng còn lại thuộc khoản 1 Điều 1 trên và “viên chức” là cán bộ, công chức trong các đơn vị sự nghiệp của Nhà nước, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội thỏa mãn Điều 2 Nghị định 116/2003/NĐ-CP.
    
     Có ai hiểu khác không nhỉ? Xin mời.

   
  Báo quản trị |  
 • #33031   22/07/2008

  DANGTHANHLIEM
  DANGTHANHLIEM
  Top 500
  Male
  Chồi

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:03/01/2007
  Tổng số bài viết (292)
  Số điểm: 1532
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 20 lần


  thi tuyển công chức

  #cc00cc; FONT-FAMILY: 'Times New Roman','serif'">Chào bạn;

  #cc00cc; LINE-HEIGHT: 115%; FONT-FAMILY: 'Times New Roman','serif'">Điều kiện đăng ký dự tuyển công chức:

  #cc00cc; FONT-FAMILY: 'Times New Roman','serif'">1. Người đăng ký dự tuyển vào công chức phải bảo đảm những điều kiện sau đây :

  #cc00cc; FONT-FAMILY: 'Times New Roman','serif'">a) Là công dân Việt Nam, có địa chỉ thường trú tại Việt Nam;

  #cc00cc; FONT-FAMILY: 'Times New Roman','serif'">b) Tuổi của người dự tuyển từ đủ 18 tuổi đến 40 tuổi. Trường hợp người dự tuyển là sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp, viên chức trong các đơn vị sự nghiệp và doanh nghiệp nhà nước thì tuổi dự tuyển có thể cao hơn nhưng không quá 45 tuổi;

  #cc00cc; FONT-FAMILY: 'Times New Roman','serif'">c) Có đơn dự tuyển; có lý lịch rõ ràng; có văn bằng, chứng chỉ đào tạo phù hợp với yêu cầu của ngạch dự tuyển;

  #cc00cc; FONT-FAMILY: 'Times New Roman','serif'">d) Đủ sức khoẻ để đảm nhận nhiệm vụ, công vụ;

  #cc00cc; FONT-FAMILY: 'Times New Roman','serif'">đ) Không trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự, chấp hành án phạt tù, cải tạo không giam giữ, quản chế, đang bị áp dụng biện pháp giáo dục tại xã, phường, thị trấn hoặc đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục.

  #cc00cc; FONT-FAMILY: 'Times New Roman','serif'">2. Những người dự tuyển vào công chức quy định tại điểm b và điểm c khoản 1 Điều 1 của Pháp lệnh sửa đổi, bổ sung một số điều của Pháp lệnh Cán bộ, công chức ngày 29 tháng 4 năm 2003 phải qua thực hiện chế độ công chức dự bị.

  #cc00cc; FONT-FAMILY: 'Times New Roman','serif'">3. Ngoài các quy định tại khoản 1 Điều này, căn cứ vào tính chất và đặc điểm chuyên môn nghiệp vụ của ngạch tuyển dụng, cơ quan có thẩm quyền tuyển dụng có thể bổ sung thêm một số điều kiện đối với người dự tuyển.

  #cc00cc; FONT-FAMILY: 'Times New Roman','serif'">(Theo Điều 5 Nghị định 117/2003/NĐ-CP ngày 10/10/2003 của Chính phủ về việc tuyển dụng, sử dụng và quản lý cán bộ, công chức trong cơ quan nhà nước).

  #cc00cc; LINE-HEIGHT: 115%; FONT-FAMILY: 'Times New Roman','serif'">Người được tuyển dụng phải có phẩm chất đạo đức, đủ tiêu chuẩn và thông qua thi tuyển; đối với việc tuyển dụng ở các đơn vị sự nghiệp, vùng cao, vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo hoặc để đáp ứng yêu cầu xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức ở vùng dân tộc ít người thì có thể thực hiện thông qua xét tuyển (khoản 4 điều 23 Pháp lệnh Cán bộ, công chức).

  #cc00cc; FONT-FAMILY: 'Times New Roman','serif'">Như vậy, bạn có quyền thi tuyển công chức ở những nơi khác theo đúng các điều kiện nêu trên.

  #cc00cc; FONT-FAMILY: 'Times New Roman','serif'">Thân.

  #cc00cc; LINE-HEIGHT: 115%; FONT-FAMILY: 'Times New Roman','serif'"> 

   
  Báo quản trị |  
 • #33032   06/08/2008

  songkien
  songkien

  Mầm

  Hà Nội, Việt Nam
  Tham gia:24/05/2008
  Tổng số bài viết (14)
  Số điểm: 895
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 2 lần


  thi tuyển công chức

  Toi thay cau tra loi tren chua duoc ro lam. Chang han neu nguoi hoi la cong chuc qua 45 tuoi thi sao ???
   
  Báo quản trị |  
 • #33022   02/08/2008

  lehaiha
  lehaiha

  Sơ sinh

  Quảng Trị, Việt Nam
  Tham gia:19/07/2008
  Tổng số bài viết (5)
  Số điểm: 43
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  Thi đua khen thưởng

  Xin hỏi quý vị luật sư một vấn đề sau:
  Cán bộ công nhân viên chức nữ nghỉ sinh theo chế độ (4 tháng )thì khi cơ quan, đơn vị xét danh hiệu thi đua của cá nhân để khen thưởng trong năm mà người đó nghỉ sinh có được xét không?
   
  Báo quản trị |  
 • #33023   13/09/2008

  Leelawyer
  Leelawyer

  Male
  Sơ sinh

  Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam
  Tham gia:28/04/2008
  Tổng số bài viết (30)
  Số điểm: 115
  Cảm ơn: 2
  Được cảm ơn 3 lần


  Cái này phụ thuộc vào quy chế thi đua khen thưởng của Công ty của bạn.

  Tuy nhiên điều này được quy định tại Điều 64 Bộ Luật lao động như sau:

  Căn cứ vào kết quả sản xuất, kinh doanh hằng năm của doanh nghiệp và mức độ hoàn thành công việc của người lao động, người sử dụng lao động thưởng cho người lao động làm việc tại doanh nghiệp.

  Quy chế thưởng do người sử dụng lao động quyết định sau khi tham khảo ý kiến Ban chấp hành công đoàn cơ sở.  Luật sư Lê Văn Lên
   
  Báo quản trị |  
 • #33024   13/09/2008

  huynhquocty
  huynhquocty

  Sơ sinh

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:08/09/2008
  Tổng số bài viết (10)
  Số điểm: 65
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  Tiền thưởng cuối năm

  Xin Luật sư tư vấn giúp: Tôi ký HĐLĐ 03 năm và hết hạn vào ngày 31/12/2010, dự định xin nghỉ việc kể từ 01/11/2008,công ty có chính sách thưởng cho năm nay là hai tháng lương. Vậy tôi có được trả tiền thưởng này dựa theo số tháng mà tôi đã làm việc không? Xin cho biết Nghị định và Thông tư nào về tiền thưởng hằng năm, hướng dẫn thi hành Điều 64 Luật lao động.
   
  Báo quản trị |  
 • #33027   06/08/2008

  songkien
  songkien

  Mầm

  Hà Nội, Việt Nam
  Tham gia:24/05/2008
  Tổng số bài viết (14)
  Số điểm: 895
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 2 lần


  Cán bộ, công chức, viên chức?

  Đúng là vấn đề bạn hỏi nghe có vẻ đơn giản nhưng thực sự khá “hóc búa”, đến nay vẫn còn nhiều cách hiểu
  khác nhau. Tôi thấy cách trả lời như trên cũng có lý.
   
  Báo quản trị |  
 • #33028   14/05/2009

  osstar
  osstar

  Sơ sinh

  Hà Nội, Việt Nam
  Tham gia:14/05/2009
  Tổng số bài viết (1)
  Số điểm: 5
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  ý kiến của anh(chị) sau khi ra trường làm trong cơ quan nhà nươc hay cơ quan ngoài nhà nước?

  theo em thi sau khi ra truờng em se lam trong cơ quan nhà nuớc nếu được. không biết y kiến của các ban thì thi sao?
   
  Báo quản trị |  
 • #33029   14/05/2009

  mostlaw2020
  mostlaw2020
  Top 150
  Male
  Lớp 1

  Thái Nguyên, Việt Nam
  Tham gia:30/03/2009
  Tổng số bài viết (552)
  Số điểm: 2584
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 9 lần


  Thảo luận

  Theo tôi thì bạn có 1 cách đơn giản như sau để phân biệt giữa công chức viên chức và cán bộ:
  -Công chức là những đối tượng công tác tại các cơ quan hành chính nhà nước.
  -Viên chức là những đối tượng công tác tại các đơn vị sự nghiệp.
  -Cán bộ là những đối tượng theo chế độ dân cử. Ví dụ: Công đoàn, đoàn thanh niên, đảng...
   
  Báo quản trị |  
 • #33038   01/04/2009

  thuylieuhtkcn
  thuylieuhtkcn

  Sơ sinh

  Quảng Ngãi, Việt Nam
  Tham gia:22/07/2008
  Tổng số bài viết (14)
  Số điểm: 60
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  Quy định mã ngạch viên chức trong các đơn vị sự nghiệp

  Quy định mã ngạch viên chức trong các đơn vị sự nghiệp của Nhà nước đối với các ngạch viên chức không quy định trong Nghị định 204/2004/NĐ-CP ngày 14/12/2004 (ví dụ: Cử nhân Hành chính, Cử nhân Cao đẳng Cơ khí ....)
   
  Báo quản trị |  
 • #33039   23/07/2008

  duonghien
  duonghien
  Top 500
  Chồi

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:16/04/2008
  Tổng số bài viết (190)
  Số điểm: 1509
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 11 lần


  Xin lỗi, mình không hiểu: bạn định nói hay hỏi cái gì vậy?
   
  Báo quản trị |  
 • #33040   04/08/2008

  thuylieuhtkcn
  thuylieuhtkcn

  Sơ sinh

  Quảng Ngãi, Việt Nam
  Tham gia:22/07/2008
  Tổng số bài viết (14)
  Số điểm: 60
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  Quy định mã ngạch viên chức

  Mình đã đặt câu hỏi nhưng hình như không rõ. Hôm nay mình nói rõ hơn mong các anh chị hãy thảo luận cùng mình nhé!!!!
  Theo quy định tại Thông tư 01/2005/TTLT-BNV-BTC ngày 05/01/2005 của Bộ Nội vụ và Bộ Tài chính hướng dẫn thực hiện chuyển xếp lương cũ sang lương mới đối với cán bộ, công chức, viên chức thì đối với cán bộ, viên chức chuyên môn nghiệp vụ trong các đơn vị sự nghệp của Nhà nước (gọi tắt là viên chức) có quy định cụ thể mã ngạch của từng nhóm ngạch, ví dụ:
  - Kỹ sư chính: mã ngạch là 13.095
  - Kỹ thuật viên:  mã ngạch 13.096
  - Cử nhân kế toán: mã ngạch là 06.031
  - Cử nhân Cao đẳng kế toán: mã ngạch là 06a.031 
  - Trung cấp Kế toán: mã ngạch 06.032
  Tuy nhiên, một số ngành lại không quy định mã ngạch: Cụ thể: Cử nhân luật, cử nhân Cao đẳng Cơ khí, Trung cấp Công nghệ thông tin ... nên mình không rõ là áp dụng như thế nào ?
  Mong các anh (chị thảo luận cùng mình hoặc cung cấp cho mình văn bản nào quy định?
  Mong nhận được nhiều ý kiến của các anh (chị)...............
   
  Báo quản trị |  
 • #33041   12/08/2008

  thuylieuhtkcn
  thuylieuhtkcn

  Sơ sinh

  Quảng Ngãi, Việt Nam
  Tham gia:22/07/2008
  Tổng số bài viết (14)
  Số điểm: 60
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  Giúp mình với

  Cảm ơn duonghien đã quan tâm đến chủ đề của mình. Mình đã nói rõ hơn câu hỏi rồi, giúp mình với .........
   
  Báo quản trị |  
 • #33042   01/10/2008

  thuylieuhtkcn
  thuylieuhtkcn

  Sơ sinh

  Quảng Ngãi, Việt Nam
  Tham gia:22/07/2008
  Tổng số bài viết (14)
  Số điểm: 60
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  Chán thế! Mọi người thảo luận về bậc lương sôi nổi thế mà sao không tham gia với mình về mã ngạch trong hệ thống thang bảng lương nhỉ ???????????
   
  Báo quản trị |  
 • #33043   24/01/2009

  thuylieuhtkcn
  thuylieuhtkcn

  Sơ sinh

  Quảng Ngãi, Việt Nam
  Tham gia:22/07/2008
  Tổng số bài viết (14)
  Số điểm: 60
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  M ình rất quan tâm đ ến chủ đề này, mong các anh (chị) và các bạn thảo luận và cho ý kiến với mình đi.
  Câu hỏi của bạn thanhquyen108 ( cho minh hoi : minh la cu nhan kinh te minh lam o benh vien .minh muon biet ma ngach cua minh va ten goi la gi) mình xin có ý kiến (theo hiểu biết của mình thôi nhé) !!!!!!!!
  Bạn làm ở bệnh viện tức là đơn vị của bạn trực thuộc Sở (phòng) y tế, là đơn vị sự nghiệp.
  - Nếu bạn đã thi công chức, viên chức do Sở Nội vụ tổ chức hàng năm và trúng tuyển thì Sở Nội vụ sẽ ra Quyết định tuyển dụng, trong Quyết định sẽ quy định rõ mã ngạch của bạn.
  - Nếu bạn chưa dự thi thì hiện giờ bạn làm ở bệnh viện theo hình thức nào? Nếu bạn đang hợp đồng không xác định thời hạn thì trường hợp của bạn cũng giống những trư ờng hợp mình đang hỏi ở trên đấy .....
  Bạn có thông tin gì khác thảo luận cùng mình nhé !!!!!!!!!!!

   
  Báo quản trị |  
 • #33044   07/02/2009

  tinhyeu10bonghong
  tinhyeu10bonghong

  Sơ sinh

  Sơn La, Việt Nam
  Tham gia:07/02/2009
  Tổng số bài viết (1)
  Số điểm: 5
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  [quote=duonghien]Xin lỗi, mình không hiểu: bạn định nói hay hỏi cái gì vậy?
  [/quotemoi]minh muon hoi ma ngach cua cong nhan vien
   
  Báo quản trị |  
 • #33045   20/03/2009

  lethithanhhuyen30
  lethithanhhuyen30

  Sơ sinh

  Bắc Giang, Việt Nam
  Tham gia:20/03/2009
  Tổng số bài viết (1)
  Số điểm: 5
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  AFCBDE viết:
  Quy định mã ngạch viên chức trong các đơn vị sự nghiệp của Nhà nước đối với các ngạch viên chức không quy định trong Nghị định 204/2004/NĐ-CP ngày 14/12/2004 (ví dụ: Cử nhân Hành chính, Cử nhân Cao đẳng Cơ khí ....)
   
  Báo quản trị |