DanLuat 2015

Tư vấn về những khúc mắc sau ly hôn

Chủ đề   RSS   
 • #245346 24/02/2013

  thaovan123

  Sơ sinh

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:24/02/2013
  Tổng số bài viết (1)
  Số điểm: 0
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 1 lần


  Tư vấn về những khúc mắc sau ly hôn

  Kính gửi luật sư!

  Sau những bất đồng quan điểm và mâu thuẫn không giải quyết  được vợ chồng tôi quyết định chia tay và tòa án đã giải quyết. Cho đến ngày hôm nay chúng tôi đã chia tay được gần 2 năm. Cuộc sống của tôi đã gần ổn định nhưng tôi gặp phải một khó khăn rất lớn mà không biết làm sao, tôi xin kể ra đây để luật sư được biết và cho tôi lời khuyên:

  Hơn mười năm nay tôi đã gặp phải một hiện tượng tâm lý đặc biệt là bị biết ý nghĩ và có thể đọc được ý nghĩ người khác. Việc này mới đầu còn mơ hồ và ít người biết, cả chồng tôi cũng không biết và ngay bản thân tôi cũng chưa chắc chắn lắm về việc này. Hiện tượng tâm lý này đã gây cho tôi ra cho tôi rất nhiều khó khăn trong cuộc sống gia đình và công việc. Nhưng tôi vẫn cố gắng sống và học tập vượt lên điều đó vẫn làm tốt nhiệm vụ gia đình cũng như rèn luyện tâm thể chất cho mình được khỏe. Sự việc xảy ra sau khi tôi sinh cháu, khả năng  đặc biệt của tôi bùng phát, lúc đầu tôi không kiểm soát được vì tôi biết nhiều ý nghĩ cũng nhiều người cùng một lúc và người khác cũng biết được ý nghĩ của tôi, họ cho là tôi có vấn đề về sức khỏe. Tôi cũng không hiểu đuợc mình, còn chồng tôi thì chắc do không chịu được  nên dọn ra ngoài để mặc mẹ con tôi với ông bà ngoại, sau đó khi con tôi được 12 tháng chúng tôi chính thức chia tay. Sau khi chúng tôi chia tay, tâm lý của tôi dần dần bình ổn, cùng với sự thông cảm và hiểu ra của những người xung quanh. Và tôi còn được biết là các bác sỹ về tâm sinh lý và thân kinh cũng giúp đỡ tôi, họ phát hiện ra vấn đề của tôi không phải do đầu tôi nghĩ ra mà ở bên ngoài đưa vào và họ còn cho là đây là hiện tượng tâm lý đặc biệt xảy ra ngoài ý muốn. Chính vì điều này nên mọi người mới hiểu tôi và tôi được giải tỏa tâm lý từ đó. Nhưng hiện tượng của tôi vẫn chưa được khắc phục hoàn toàn và mặc dù tôi vẫn học tập được( tôi đang học cao học tại một trường đại học), nhưng tôi vẫn chưa có một công việc ổn định. Bây giờ tôi còn một khó khăn rất lớn là việc biết ý nghĩ  của tôi bây giờ còn có cả gia đình nhà chồng cũ của tôi, họ (rất nhiều người, có cả chị dâu và mẹ chồng cũ của tôi mà tôi nghe tiếng rõ mồn một) suốt ngày la mắng chửi bới tôi, và gia đình tôi, họ đưa vào đầu tôi những điều xấu xa, đê tiện. Họ can thiệp vào cuộc sống hiện tại của tôi, can thiệp vào các mối quan hệ của tôi làm tôi không thể chịu nổi và ảnh hưởng đến công việc của tôi.

  Tôi viết lên đây tâm sự nhờ luật sư cho tôi lời khuyên tôi phải làm thế nào trong hoàn cảnh này để mẹ con tôi được sống yên ổn. Tôi xin chân thành cảm ơn.

  Cập nhật bởi thaovan123 ngày 24/02/2013 06:48:36 SA
   
  2800 | Báo quản trị |  
  1 thành viên cảm ơn thaovan123 vì bài viết hữu ích
  nguyenxam91 (19/10/2013)

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận

0 Thành viên đang online
-