tư vấn trường hợp sau có thể khởi tố lạm dụng chức đối với thẩm phán và cán bộ viên VKSND huyện không?

Chủ đề   RSS   
 • #289631 03/10/2013

  hoangtuhung_1990

  Male
  Mầm

  Hà Nội, Việt Nam
  Tham gia:08/01/2012
  Tổng số bài viết (33)
  Số điểm: 570
  Cảm ơn: 17
  Được cảm ơn 2 lần


  tư vấn trường hợp sau có thể khởi tố lạm dụng chức đối với thẩm phán và cán bộ viên VKSND huyện không?

  Tư vấn cho em Trường hợp là như thế này.

  (*:) Vào tháng 11 năm 2012 E có nộp đơn khởi kiện tới tòa án cấp huyện, đã được chánh án huyện phân công đơn kiện cho thẩm phán huyện thụ lý giải quyết vụ án.Nội Dung Yêu câu tuyên hủy đồng viết tay chuyển nhượng QSDĐ tài sản chung vợ chồng.bị đơn là Vợ và Người mua đã ký thỏa thuận bán toàn bộ mảnh đất chung vợ chồng.người vợ đã nhận 1 khoản tiền và đã giao GCNQSDĐ trên cho người mua mà không biết  việc mua bán trên. sau nhiều lần thẩm phán triệu tập lên yêu cầu bổ cung cấp giấy tờ. và lấy lời khai của NGuyên đơn và bị đơn, Người có quyền lợi liên quan. đã hòa giải  giữa các bên 2 lần tại tòa án đều không thành. hết 4 tháng thụ lý e có làm đơn gửi chánh án huyện đề nghị xem xét, đưa án ra xét xử. rùi thư ký tòa án huyện gọi điện mời e lên làm việc, e lên tòa án thì vào phòng làm việc thư ký tại tòa án. anh ta đề nghị em viết đơn đề nghị tòa án thấm định giá tài sản tranh chấp thửa đất trên. và trao đổi yêu cầu e chẩn bị 2 ngày 1 khoản tiền nộp tạm ứng lệ phí định giá.10 triệu đồng. nếu không nộp đúng thời hạn thì tòa án không có chi phí định giá tài sản để giải quyết vụ án triệt để, khi em lên nộp tiền yêu cầu anh ta viết hóa đơn thu tiền, a thư ký vòng vo, e nhận thấy thái độ cư sử của thư ký lúc đó có biểu hiện phản đối nên e yêu cầu lấy khoản tiền luôn. thế rùi anh ta gọi điện ? chỉ đạo của thẩm phán.rùi yêu cầu e viết đơn không yêu cầu định giá.em đã viết. tôi không yêu cầu định giá nữa. và anh thư ký  đã lập thêm 1 biên bản làm việc ngày hôm đấy  tòa án đã giải thích thông báo cho nguyên đơn nộp nhưng nguyên đơn không nộp chi phi định giá.

  -: Sau 2 ngày em nhận được quyết định đình chỉ giải quyết vụ án của e do  thẩm phán huyện ra quyết định, Nội dung tòa án đã giấy  thông báo cho NGuyên đơn nhưng em cố tình không nộp lệ phí định giá. mặc dù đã được tòa án giải thích.

  -: thực tế e không nhận được giấy tống đạt thông báo từ tòa án nộp lệ phí như trong quyết định đình chỉ của tòa án huyện về khoản tiền nộp định giá tài sản.

  (*:) E có làm đơn kháng cáo gửi Tòa Án huyện và nộp lệ phí phúc thẩm cho tòa án huyện,yêu cầu hủy Quyết định đình chỉ và yêu cầu tòa án phúc thẩm đưa vụ án ra xét sử phúc thẩm. sau 3 ngày e nhận được thông báo từ tòa án về việc kháng cáo của em, và kháng nghị VKSND huyện nhưng trong đơn kháng nghị của VKSND huyện nội dung sai lệch nhau. cụ thể trong đơn kháng nghị VKSND lý do cho rằng người Vợ chỉ thỏa thuận bán cho người mua 1/2 thửa đất, nội dung không đúng như trong giấy thỏa thuận mua bán vợ và người mua đã ký.

  +; như 2 căn cứ trên e có thể tố cáo họ lạm dụng chức vụ làm sai lệch vụ án, cũng như ra quyết định trái với quy định của pháp luật không vậy.

  Vh

   
  7146 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận
 • #289890   05/10/2013

  luatsuthuc
  luatsuthuc
  Top 75
  Male
  Lớp 4

  Hà Nội, Việt Nam
  Tham gia:16/04/2011
  Tổng số bài viết (806)
  Số điểm: 5250
  Cảm ơn: 59
  Được cảm ơn 350 lần


  Chào bạn.

  Trường hợp bạn muốn tố cáo về hành vi vi phạm tố tụng thì phải có căn cứ và chịu trách nhiệm về nội dung tố cáo. Trong trường hợp này bạn đã có kháng cáo đối với Quyết định đình chỉ vụ án thì cứ theo con đường tố tụng để giải quyết đối với kháng cáo của mình.

  Trong trường hợp cần thiết, bạn nên mời Ls tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho mình.

  CÔNG TY LUẬT TNHH MINH THƯ - Hotline: 0972.805588 - 0975.205588

  Website: http://luatsu.pro.vn Email: luatsuthuc@luatsu.pro.vn

  Hà Nội: Phòng 1602A, Tòa nhà Gemek Tower II, đường Lê Trọng Tấn, xã An Khánh, huyện Hoài Đức, Tp Hà Nội

  Luật sư Nguyễn Đắc Thực có nhiều kinh nghiệm tham gia tố tụng, bao gồm: Bào chữa cho bị can/bị cáo; Bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho đương sự trong các vụ án dân sự, kinh doanh thương mại, tranh chấp đất đai, thừa kế, khởi kiện hành chính, ly hôn, tranh chấp lao động......; Tư vấn giải quyết tranh chấp (tranh chấp dân sự, lao động.......); Đại diện ngoài tố tụng cho cá nhân, cơ quan, tổ chức.......; Tư vấn, soạn thảo di chúc (làm chứng, chứng thực), soạn thảo hợp đồng, nội quy.........; Thực hiện dịch vụ pháp lý khác...

   
  Báo quản trị |  
  1 thành viên cảm ơn luatsuthuc vì bài viết hữu ích
  hoangtuhung_1990 (05/10/2013)
 • #290582   09/10/2013

  hoangtuhung_1990
  hoangtuhung_1990

  Male
  Mầm

  Hà Nội, Việt Nam
  Tham gia:08/01/2012
  Tổng số bài viết (33)
  Số điểm: 570
  Cảm ơn: 17
  Được cảm ơn 2 lần


  giải quyết tranh chấp hợp đồng viết tay không công chứng.

  Chào luật sư. Cho tôi hỏi thêm là hôm nay tôi đã nhận được quyết định của tòa án hà nội đã chấp thuận việc kháng cáo của tôi là có căn cứ. Và đã ra quyết định huy quyết định đình chỉ của tòa án sơ thẩm cấp huyện. Trả hồ sơ vụ án của tôi lại cho tòa án huyện xem xét giải quyết theo trình tự tố tụng.như vậy cho tôi được hỏi luật sư. Từ khi có quyết định hủy quyết định của cấp trên thì bao lâu tòa án cấp dưới phải đưa vụ án ra xét sử.

  Vh

   
  Báo quản trị |  
 • #290602   09/10/2013

  luatsuduclong
  luatsuduclong
  Top 150
  Male
  Luật sư địa phương

  Hà Nội, Việt Nam
  Tham gia:25/09/2011
  Tổng số bài viết (455)
  Số điểm: 2781
  Cảm ơn: 1
  Được cảm ơn 220 lần
  Lawyer

  Chào bạn!

  Theo Điều 179 Bộ Luật tố tụng dân sự quy định về Thời hạn chuẩn bị xét xử như sau:

  "1. Thời hạn chuẩn bị xét xử các loại vụ án được quy định như sau:

  a) Đối với các vụ án quy định tại Điều 25 và Điều 27 của Bộ luật này, thời hạn là bốn tháng, kể từ ngày thụ lý vụ án;

  b) Đối với các vụ án quy định tại Điều 29 và Điều 31 của Bộ luật này, thời hạn là hai tháng, kể từ ngày thụ lý vụ án.

  Đối với vụ án có tính chất phức tạp hoặc do trở ngại khách quan thì Chánh án Toà án có thể quyết định gia hạn thời hạn chuẩn bị xét xử, nhưng không quá hai tháng đối với vụ án thuộc trường hợp quy định tại điểm a và một tháng đối với vụ án thuộc trường hợp quy định tại điểm b khoản 1 Điều này.

  2. Trong thời hạn chuẩn bị xét xử quy định tại khoản 1 Điều này, tuỳ từng trường hợp, Toà án ra một trong các quyết định sau đây:

  a) Công nhận sự thoả thuận của các đương sự;

  b) Tạm đình chỉ giải quyết vụ án;

  c) Đình chỉ giải quyết vụ án;

  d) Đưa vụ án ra xét xử.

  3. Trong thời hạn một tháng kể từ ngày có quyết định đưa vụ án ra xét xử, Toà án phải mở phiên toà; trong trường hợp có lý do chính đáng thì thời hạn này là hai tháng".

  Như vậy, thời hạn mà Tòa án đưa vụ án ra xét sử là bốn tháng kể từ ngày thụ lý vụ án, trường hợp đối với vụ án có tính chất phức tạp hoặc do trở ngại khách quan thì Chánh án Toà án có thể quyết định gia hạn thời hạn chuẩn bị xét xử, nhưng không quá hai tháng.

  Thân!

  Luật sư NGUYỄN ĐỨC LONG - Văn phòng luật sư Đức Tín thuộc Đoàn luật sư thành phố Hà Nội

  Mobile: 0988.823.338 - Tel/Fax: (024)-3533.5036

  Địa chỉ: Số 31 ngõ 73, phố Nguyễn Lương Bằng, phường Nam Đồng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội

  Website: http://www.luatsuductin.com.vn

  Email: luatsuduclong@gmail.com; luatsuductin@gmail.com

  I. CUNG CẤP DỊCH VỤ PHÁP LÝ:

  Hoạt động đa dạng chuyên nghiệp trên các lĩnh vực hành nghề Luật sư: Tư vấn pháp luật, tham gia tố tụng, đại diện ngoài tố tụng và dịch vụ pháp lý khác. Cụ thể như sau:

  1. Luật sư tranh tụng: Bào chữa, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho cá nhân, tổ chức trong các vụ án: Hình sự, dân sự, hôn nhân và gia đình, kinh doanh thương mại, lao động, hành chính.

  2. Luật sư tư vấn pháp luật liên quan đến: Doanh nghiệp, đầu tư, sở hữu trí tuệ, Hình sự, dân sự, đất đai, nhà ở, hôn nhân và gia đình, kinh doanh thương mại, lao động...

  3. Luật sư đại diện thực hiện các thủ tục: Thành lập doanh nghiệp, thay đổi đăng ký kinh doanh, xin cấp giấy chứng nhận đầu tư, điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư, đăng ký chất lượng sản phẩm, nhãn hiệu hàng hoá, kiểu dáng công nghiệp, xin cấp sổ đỏ, đính chính sổ đỏ, đo vẽ tách thửa nhà đất, sang tên nhà đất...

  4. Nhận soạn thảo: Hợp đồng, văn bản, đơn từ và các văn bản khác.

  5. Công chứng hợp đồng, giao dịch về chuyển nhượng, mua bán, tặng cho, chuyển đổi, cho thuê, cho mượn nhà đất và tài sản, uỷ quyền, khai nhận thừa kế, di chúc.

  II. TƯ VẤN PHÁP LUẬT MIỄN PHÍ (liên hệ từ 08h đến 18h hàng ngày):

  1. Đối tượng: Mọi đối tượng.

  2. Hình thức tư vấn: Điện thoại: 0988.823.338 - 024.3533.5036 hoặc Email: luatsuduclong@gmail.com

  III. TRỢ GIÚP PHÁP LÝ MIỄN PHÍ:

  Bào chữa miễn phí cho: Người nghèo, người có công với cách mạng, người già cô đơn, người tàn tật và người chưa thành niên không nơi nương tựa.

   
  Báo quản trị |  
 • #290707   10/10/2013

  hoangtuhung_1990
  hoangtuhung_1990

  Male
  Mầm

  Hà Nội, Việt Nam
  Tham gia:08/01/2012
  Tổng số bài viết (33)
  Số điểm: 570
  Cảm ơn: 17
  Được cảm ơn 2 lần


  giải quyết tranh chấp hợp đồng viết tay không công chứng.

  Chào luật sư.mong các anh chị trong ngành tư vấn thêm cho em.vào tháng 11 năm 2012. Tòa án ra thông báo thụ lý giải quyết vụ án dân sự.trong qua trình thụ lý tòa án. Có lấy ý kiến của các bên liên quan.đã 2 lần tổ chức hòa giải không thành có lập biên bản ko thành. Cho tới khi hết thời hạn thụ lý. Nguyên đơn đã làm đơn đề nghị tòa xem xét sớm đưa vụ án ra xét xử. Sau 8 tháng thụ lý phía tòa án đưa ra lý do áp dung điều 192 blttds để đình chỉ giải quyết vụ án. Nguyên đơn kháng cáo quyết định của tòa án cấp sơ thẩm lên tòa án phúc thẩm xem xét, hết 2 tháng tòa án phúc thẩm ra quyết định hủy bỏ quyết định đình chỉ sơ thẩm.xét thấy tòa án cấp sơ thẩm trong quá trình giải quyết không có yêu cầu nào phía nguyên đơn nộp bổ xung chứng cứ.và áp dụng điêù 192 blttds cho nguyên đơn là (chưa đúng) trả hồ sơ vụ án về cấp sơ thẩm giải quyết theo quy định chung.như vậy cho e hỏi thời hạn thụ lý của vụ án trên sẽ thụ lý lại từ đầu kể từ ngày có qd của tòa án phúc thẩm,hay vẫn tính từ ngày e nộp biên lai tạm ứng án phí sơ thẩm.từ khi trả hồ sơ về cho tòa án sơ thẩm tiếp tục giải quyết theo quy định chung là sao e không hiểu.

  Vh

   
  Báo quản trị |  
 • #290728   10/10/2013

  luatsuthuc
  luatsuthuc
  Top 75
  Male
  Lớp 4

  Hà Nội, Việt Nam
  Tham gia:16/04/2011
  Tổng số bài viết (806)
  Số điểm: 5250
  Cảm ơn: 59
  Được cảm ơn 350 lần


  Chào bạn.

  Theo quy định thì trong trường hợp Quyết định đình chỉ vụ án bị tòa phúc thẩm hủy và giao cho Tòa án xét xử sơ thẩm theo thủ tục chung thì Tòa án sẽ lại phải giao vụ án cho một thẩm phán khác nghiên cứu, giải quyết vụ án. Vì vậy thời hạn xét xử sẽ được tính lại từ ngày Tòa sơ thẩm thụ lý lại vụ án.

  Trường hợp có sự vi phạm thời hạn tố tụng thì bạn có quyền khiếu nại theo quy định

  CÔNG TY LUẬT TNHH MINH THƯ - Hotline: 0972.805588 - 0975.205588

  Website: http://luatsu.pro.vn Email: luatsuthuc@luatsu.pro.vn

  Hà Nội: Phòng 1602A, Tòa nhà Gemek Tower II, đường Lê Trọng Tấn, xã An Khánh, huyện Hoài Đức, Tp Hà Nội

  Luật sư Nguyễn Đắc Thực có nhiều kinh nghiệm tham gia tố tụng, bao gồm: Bào chữa cho bị can/bị cáo; Bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho đương sự trong các vụ án dân sự, kinh doanh thương mại, tranh chấp đất đai, thừa kế, khởi kiện hành chính, ly hôn, tranh chấp lao động......; Tư vấn giải quyết tranh chấp (tranh chấp dân sự, lao động.......); Đại diện ngoài tố tụng cho cá nhân, cơ quan, tổ chức.......; Tư vấn, soạn thảo di chúc (làm chứng, chứng thực), soạn thảo hợp đồng, nội quy.........; Thực hiện dịch vụ pháp lý khác...

   
  Báo quản trị |  
  1 thành viên cảm ơn luatsuthuc vì bài viết hữu ích
  hoangtuhung_1990 (11/10/2013)
 • #290724   10/10/2013

  luatsuthuc
  luatsuthuc
  Top 75
  Male
  Lớp 4

  Hà Nội, Việt Nam
  Tham gia:16/04/2011
  Tổng số bài viết (806)
  Số điểm: 5250
  Cảm ơn: 59
  Được cảm ơn 350 lần


  Chào bạn.

  Theo quy định thì thời hạn chuẩn bị xét xử sơ thẩm tối đa là 4 tháng, trong trường hợp vụ án phức tạp thì chánh án có thể gia hạn nhưng không quá 2 tháng.

  Trường hợp của bạn thì nhiều khả năng sẽ bị kéo dài khoảng 6 tháng, trừ trường hợp có sự vi phạm tố tụng của thẩm phán về thời hạn xét xử.

  CÔNG TY LUẬT TNHH MINH THƯ - Hotline: 0972.805588 - 0975.205588

  Website: http://luatsu.pro.vn Email: luatsuthuc@luatsu.pro.vn

  Hà Nội: Phòng 1602A, Tòa nhà Gemek Tower II, đường Lê Trọng Tấn, xã An Khánh, huyện Hoài Đức, Tp Hà Nội

  Luật sư Nguyễn Đắc Thực có nhiều kinh nghiệm tham gia tố tụng, bao gồm: Bào chữa cho bị can/bị cáo; Bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho đương sự trong các vụ án dân sự, kinh doanh thương mại, tranh chấp đất đai, thừa kế, khởi kiện hành chính, ly hôn, tranh chấp lao động......; Tư vấn giải quyết tranh chấp (tranh chấp dân sự, lao động.......); Đại diện ngoài tố tụng cho cá nhân, cơ quan, tổ chức.......; Tư vấn, soạn thảo di chúc (làm chứng, chứng thực), soạn thảo hợp đồng, nội quy.........; Thực hiện dịch vụ pháp lý khác...

   
  Báo quản trị |  
 • #291015   11/10/2013

  hoangtuhung_1990
  hoangtuhung_1990

  Male
  Mầm

  Hà Nội, Việt Nam
  Tham gia:08/01/2012
  Tổng số bài viết (33)
  Số điểm: 570
  Cảm ơn: 17
  Được cảm ơn 2 lần


  giải quyết tranh chấp hợp đồng viết tay không công chứng.

  Chào toàn thể các a chị ls trong dân luật. Hôm nay e đã nhận được giấy triệu tập của tòa án cấp sơ thẩm, kèm theo thông báo thụ lý mới của tòa án cấp này. Vụ tranh chấp của e đã được giao cho 1 vị thẩm phán khác thụ lý như vậy bà thẩm phán trước đây ra qd chưa đúng không bị sử lý sao ah. Bà thẩm phán thụ lý trước tự áp cho e vào 1 điều khoản mà không liên quan gì đến e thế rồi e chịu hậu quả phải kháng cáo, mất thời gian.rồi qd của tòa pt hủy qd của bà ta rồi trả về cho tp khác thụ lý lại từ đầu.em thật bó tay với các vị học cao thôi.

  Vh

   
  Báo quản trị |  
 • #291169   12/10/2013

  Cuonglawyer
  Cuonglawyer
  Top 10
  Male
  Luật sư quốc tế

  Hà Nội, Việt Nam
  Tham gia:07/06/2011
  Tổng số bài viết (7332)
  Số điểm: 46544
  Cảm ơn: 10
  Được cảm ơn 2766 lần
  Lawyer

  Chào bạn!

  Nếu bản án sơ thẩm giải quyết vụ án tranh chấp dân sự của gia đình bạn bị tòa án cấp phúc thẩm hủy án sơ thẩm để xét xử sơ thẩm lại thì Tòa án cấp sơ thẩm sẽ giao hồ sơ vụ án cho thẩm phán khác và hội đồng xét xử khác sẽ giải quyết vụ án đó thì mới đúng quy định của Bộ luật tố tụng dân sự hiện hành.

  Vị thẩm phán có bản án bị hủy sẽ phải giải trình với lãnh đạo tòa án đó. Nếu trong nhiệm kỳ thẩm phán mà số bản án bị hủy chiếm 1,16% thì sẽ không được bổ nhiệm làm thẩm phán nữa...

  Thạc sĩ, luật sư: ĐẶNG VĂN CƯỜNG - ĐT: 0977999896 - http://trungtamtuvanphapluat.vn

  Địa chỉ: Văn phòng luật sư Chính Pháp, Số 65b phố Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội.

  - Điện thoại/Fax:0437.327.407

  -Gmail: LuatsuChinhPhap@gmail.com

  - Website: http://luatsuchinhphap.hanoi.vn

  - https://www.facebook.com/luatsuchinhphap

  I. DỊCH VỤ PHÁP LÝ CỦA VĂN PHÒNG LUẬT SƯ CHÍNH PHÁP:

  Tranh tụng + Tư vấn + Đại diện ngoài tố tụng + Soạn thảo văn bản. Cụ thể như sau:

  1. Luật sư bào chữa, tranh tụng trong các vụ án: Hình sự, Dân sự, Lao động, Hành chính, Kinh doanh, thương mại;

  2. Luật sư thay mặt khách hàng: làm người đại diện theo ủy quyền để tham gia tố tụng và Đại diện ngoài tố tụng để giải quyết các vấn đề liên quan đến các lĩnh vực pháp lý; Thương thuyết, Đàm phán hợp đồng; Thu hồi các khoản nợ khó đòi...

  3. Luật sư tư vấn pháp luật: Trực tiếp, bằng văn bản hoặc Email cho các tố chức, cá nhân đối với mọi lĩnh vực pháp luật. Tư vấn theo vụ việc hoặc tư vấn pháp luật thường xuyên cho Doanh nghiệp. Tư vấn thường xuyên cho các Báo điện tử trong mục Giải đáp pháp luật và Dịch vụ luật sư riêng.

  4. Luật sư thực hiện thủ tục hành chính trọn gói: Đăng ký kinh doanh; Xin cấp GCN QSD đất lần đầu, Khai nhận di sản thừa kế, Đăng ký sang tên khi mua bán, chuyển nhượng BĐS, Chuyển mục đích sử dụng đất...

  5. Luật sư soạn thảo: Hợp đồng, Di chúc, Đơn thư và các văn bản pháp lý khác theo yêu cầu.

  II. TƯ VẤN PHÁP LUẬT MIỄN PHÍ cho mọi đối tượng (Liên hệ ngoài giờ hành chính):

  1. Hình thức tư vấn miễn phí:

  Luật sư Đặng Văn Cường thường xuyên tư vấn pháp luật miễn phí qua 3 hình thức:

  - Điện thoại: 0977.999.896

  - Gmail: Luatsuchinhphap@gmail.com

  - Website: http://luatsuchinhphap.hanoi.vn

  - Website: http://trungtamtuvanphapluat.vn

  - https://www.facebook.com/cuongluatsuchinhdai

  2. Thời gian tư vấn pháp luật miễn phí: Từ 19h-21h hàng ngày và cả ngày Thứ 7 + Chủ nhật

  III. BÀO CHỮA MIỄN PHÍ:

  Ths. Luật sư Đặng Văn Cường, Văn phòng luật sư Chính Pháp, Đoàn luật sư Hà Nội thường xuyên bào chữa miễn phí cho các đối tượng là: Người chưa thành niên; Người nghèo, Thân nhân liệt sĩ và Người có công với cách mạng.

  Văn phòng luật sư Chính Pháp cần tuyển dụng: Luật sư và Cộng tác viên làm việc tại Hà Nội và trưởng Chi nhánh ở các tỉnh Phía Bắc.

   
  Báo quản trị |  
 • #291290   14/10/2013

  hoangtuhung_1990
  hoangtuhung_1990

  Male
  Mầm

  Hà Nội, Việt Nam
  Tham gia:08/01/2012
  Tổng số bài viết (33)
  Số điểm: 570
  Cảm ơn: 17
  Được cảm ơn 2 lần


  giải quyết tranh chấp hợp đồng viết tay không công chứng.

  Cảm ơn các a đã tư vấn Như vậy vi phạm của thẩm phán trong vụ trên đã có thể thoát tội lạm dụng chức vụ rồi. Chênh lệnh 1.16%như vậy thì lạm phát sao giảm được đây. Trong nganh vẫn nói án tại hồ sơ thế vậy luật việt nam có lỗ hổng to vậy thẩm phán thoát tội rùi.

  Vh

   
  Báo quản trị |  
 • #291426   15/10/2013

  Cuonglawyer
  Cuonglawyer
  Top 10
  Male
  Luật sư quốc tế

  Hà Nội, Việt Nam
  Tham gia:07/06/2011
  Tổng số bài viết (7332)
  Số điểm: 46544
  Cảm ơn: 10
  Được cảm ơn 2766 lần
  Lawyer

  Chào bạn!

  Nếu bản án, quyết định của Tòa án bị tòa cấp trên hủy để giải quyết lại hoặc hủy bỏ để đình chỉ giải quyết vụ án mà do lỗi cố ý của thẩm phán thì vụ việc không chỉ ở thành tích, trách nhiệm nghề nghiệp mà thẩm phán đó cũng có thể bị xử lý hình sự (nếu đủ yếu tố cấu thành tội phạm) theo quy định tại: Chương XXII Bộ luật hình sự - Các tội xâm phạm hoạt động tư pháp.

   

  Cập nhật bởi Cuonglawyer ngày 15/10/2013 08:22:31 SA http://luatsuchinhphap.hanoi.vn/

  Thạc sĩ, luật sư: ĐẶNG VĂN CƯỜNG - ĐT: 0977999896 - http://trungtamtuvanphapluat.vn

  Địa chỉ: Văn phòng luật sư Chính Pháp, Số 65b phố Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội.

  - Điện thoại/Fax:0437.327.407

  -Gmail: LuatsuChinhPhap@gmail.com

  - Website: http://luatsuchinhphap.hanoi.vn

  - https://www.facebook.com/luatsuchinhphap

  I. DỊCH VỤ PHÁP LÝ CỦA VĂN PHÒNG LUẬT SƯ CHÍNH PHÁP:

  Tranh tụng + Tư vấn + Đại diện ngoài tố tụng + Soạn thảo văn bản. Cụ thể như sau:

  1. Luật sư bào chữa, tranh tụng trong các vụ án: Hình sự, Dân sự, Lao động, Hành chính, Kinh doanh, thương mại;

  2. Luật sư thay mặt khách hàng: làm người đại diện theo ủy quyền để tham gia tố tụng và Đại diện ngoài tố tụng để giải quyết các vấn đề liên quan đến các lĩnh vực pháp lý; Thương thuyết, Đàm phán hợp đồng; Thu hồi các khoản nợ khó đòi...

  3. Luật sư tư vấn pháp luật: Trực tiếp, bằng văn bản hoặc Email cho các tố chức, cá nhân đối với mọi lĩnh vực pháp luật. Tư vấn theo vụ việc hoặc tư vấn pháp luật thường xuyên cho Doanh nghiệp. Tư vấn thường xuyên cho các Báo điện tử trong mục Giải đáp pháp luật và Dịch vụ luật sư riêng.

  4. Luật sư thực hiện thủ tục hành chính trọn gói: Đăng ký kinh doanh; Xin cấp GCN QSD đất lần đầu, Khai nhận di sản thừa kế, Đăng ký sang tên khi mua bán, chuyển nhượng BĐS, Chuyển mục đích sử dụng đất...

  5. Luật sư soạn thảo: Hợp đồng, Di chúc, Đơn thư và các văn bản pháp lý khác theo yêu cầu.

  II. TƯ VẤN PHÁP LUẬT MIỄN PHÍ cho mọi đối tượng (Liên hệ ngoài giờ hành chính):

  1. Hình thức tư vấn miễn phí:

  Luật sư Đặng Văn Cường thường xuyên tư vấn pháp luật miễn phí qua 3 hình thức:

  - Điện thoại: 0977.999.896

  - Gmail: Luatsuchinhphap@gmail.com

  - Website: http://luatsuchinhphap.hanoi.vn

  - Website: http://trungtamtuvanphapluat.vn

  - https://www.facebook.com/cuongluatsuchinhdai

  2. Thời gian tư vấn pháp luật miễn phí: Từ 19h-21h hàng ngày và cả ngày Thứ 7 + Chủ nhật

  III. BÀO CHỮA MIỄN PHÍ:

  Ths. Luật sư Đặng Văn Cường, Văn phòng luật sư Chính Pháp, Đoàn luật sư Hà Nội thường xuyên bào chữa miễn phí cho các đối tượng là: Người chưa thành niên; Người nghèo, Thân nhân liệt sĩ và Người có công với cách mạng.

  Văn phòng luật sư Chính Pháp cần tuyển dụng: Luật sư và Cộng tác viên làm việc tại Hà Nội và trưởng Chi nhánh ở các tỉnh Phía Bắc.

   
  Báo quản trị |  

Tư vấn của Luật sư có tính chất tham khảo, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Luật sư theo thông tin sau:

CÔNG TY LUẬT TNHH MINH THƯ - Hotline: 0972.805588 - 0975.205588

Website: http://luatsu.pro.vn Email: luatsuthuc@luatsu.pro.vn

Hà Nội: Tầng 3, số 281 phố Đội Cấn, phường Liễu Giai, quận Ba Đình, Tp Hà Nội