DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và bạn bè, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN.
×

Thêm bình luận

tư vấn ly hôn

(nguyenphuongthuy.hd90)

Vợ chồng tôi kết hôn từ năm 2010, hiện có một con gái 11 tháng tuổi. Thời gian 2 năm về trước chồng tôi nghỉ việc công ty và mở cửa hàng kinh doanh,sau một thời gian không có thu nhập nhiều chồng tôi quyết định chuyển qua bán cơm. Lúc đó con tôi được 5 tháng. Hằng ngày tôi đi chợ làm hàng, còn chồng tôi không phụ giúp gì nhiều.Anh không lo toan mọi thứ và cũng không đi làm thêm, đến thời điểm này do làm ăn không được anh luôn có thái độ bực bội, chửi bới tôi. Anh cho rằng tôi không làm được cái gì trong ngôi nhà đấy. Rất nhiều mâu thuẫn, anh đã đánh tôi. Có lần tôi bị đánh khi mới sinh con được 2 tháng. Tôi rấts mệt mỏi khi sống chung với một người chồng không co trách nhiệm, lo toan cho cuộc sống gia đình. Anh chửi tôi " ngu như chó, dốt như lợn, không làm được việc đéo gì. Cái loại mày chỉ biết ăn sẵn.

Tôi không muốn tiếp tục cuộc hôn nhân này nữa. Tôi là vợ nhưng anh không tôn trọng tôi. Vậy mong bà hãy tư vấn cho tôi thủ tục ly hôn và quyền được nuôi con. Tôi xin chân thành cám ơn.

  •  3008
  •  Cảm ơn
  •  Trích dẫn

Bài viết đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
0 Bình luận

Xem thêm bình luận

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận


Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT . Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch

Loading…