Hiện nay, công ty tôi sản xuất các sản phẩm trà xanh bao gói sẵn và thực phẩm bảo vệ sức khỏe là Trà giảm cân. Tháng 8/2018, cơ sở đã được cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thực phẩm bao gói sẵn. Tuy nhiên theo quy định tại khoản 3, Điều 28 Nghị định 15/2018 thì đến ngày 01/7/2019 các cơ sở sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe phải áp dụng thực hành sản xuất tốt (GMP) thực phẩm bảo vệ sức khỏe.
Như vậy, từ ngày 1/7/2019, giấy chứng nhận được cấp tháng 8/2018 của cơ sở chúng tôi có được tiếp tục sử dụng để sản xuất không hay chúng tôi phải xin cấp lại giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đạt yêu cầu GMP?