Tu van dum em ve vi pham trat tu cong cong !

Chủ đề   RSS   
 • #146286 08/11/2011

  kimhang1804

  Sơ sinh

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:08/11/2011
  Tổng số bài viết (1)
  Số điểm: 20
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  Tu van dum em ve vi pham trat tu cong cong !

   

  Thưa luật sư,bạn trai em có thuê nhà riêng để ở.Nhà bên cạnh(bà A) cũng là nhà thuê của cô chủ.Nhưng cô chủ em ở xa nên không quản lý được và quen thân với bà A.Bà A nhà bên cạnh thường xuyên cãi nhau sau 23h đêm,có hôm tới 5h sáng,mở ti vi rất to tới tận 1h sáng,ngày nào cũng phơi đồ trước cửa nhà em,để xe máy trước cửa nhà em .Và gần như ngày nào cũng vậy,người bên nhà bà A thường đứng trước cổng nhà em và nhìn thẳng vào nhà em mấy tiếng đồng hồ dù bạn em và cô chủ đã nhắc nhở mọi việc trên nhiêu lần.Và tối hôm qua,khi em đang dọn dẹp nhà, em ghe thấy bà A và 1 người khác đứng trước cửa nhà em và nói nhiều điều không hay về em (đây là lần thứ 3) nhưng họ không nói thẳng tên em nên sau đó em và bạn em qua đứng trước cửa nhà và  muốn hỏi rõ về vấn đề đó.Nhưng sau khi bạn em vừa cất tiếng hỏi câu đầu tiên(bạn em là người nước ngoài), em vẫn chưa kịp có thời gian để dịch lại thì bà A quát lên và chỉ vào mặt em,bạn em ngăn bà a lại va em bắt đầu dịch lại thì bà A chạy vào nhà câm đôi dép cao gót và đập vào đầu em.Em lập tức chạy vào nhà và gọi công an phường đến giải quyết và em có nói em sẽ giải thích mọi chuyện khi công an đến nhưng bà A tiếp tục đứng trước cửa nhà em chưi thề,xúc phạm danh dự em và bạn em rất nặng nề gần 30'.Thưa luật sư,cho em hỏi:
  _Nhưng hành vi như gây ồn ào,mất trật tự ...như lúc đầu em nêu lên liệu rằng bà A có bị xử phạt hành chính cảnh cáo vi phạm trật tự hay không ?
  _Bà A dùng giày cao gót đánh vào đầu em tuy không gây hậu quả nghiêm trọng nhưng liệu rằng bà A có bị xử phạt cảnh cáo hành chánh gì hay không ?
  _Trong lúc đợi công an tới giải quyết(không biết lý do gì mà CA đã không đến),bà A đã xúc phạm danh dự nặng nề em và bạn em thì liệu bà A sẽ bị xử phạt như thế nào?
  _Ngoài ra,bà A vẫn tiếp tục hăm dọa sẽ hành hung em lần khác vậy em nên làm gì?
   Bạn em đã quyết định chấm dứt hợp đồng nhưng trước khi đi tụi em muốn làm rõ những vấn đế này với bà A. Vậy tụi em cần phải làm gì? Xin chân thành cảm ơn !

   
  3801 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận
 • #146800   10/11/2011

  dungabcluat
  dungabcluat
  Top 500
  Male


  Hà Nội, Việt Nam
  Tham gia:02/11/2011
  Tổng số bài viết (271)
  Số điểm: 2089
  Cảm ơn: 6
  Được cảm ơn 117 lần


  Em gọi công an, nhưng gọi bộ phận nào?
  Cảnh sát 113 chỉ xử lý các vụ việc nghiêm trọng, những tranh chấp nhỏ lẻ, ít mang tính côn đồ thì rất khó gọi vì công việc họ rất nhiều, phải ưu tiên việc lớn hơn.
  Cảnh sát khu vực có thể đến sau khi đã xảy ra sự việc để xử lý, chứ cũng không thể phản ứng nhanh được.
  Theo tôi, em nên làm đơn trình báo UBND xã phường, công an khu vực; có ý kiến với tổ dân phố ở đó để có biện pháp xử lý.
  Việc chấm dứt hợp đồng cũng là giải pháp. Nhưng liệu đi nơi khác, có những người như bà A không? cần phải làm rõ vấn đề với bà A là đúng.
  Chúc em sớm giải quyết ổn thỏa.

  Luật sư. Chuyên Tư vấn doanh nghiệp - Đại diện theo ủy quyền cho doanh nghiệp

  ĐT 0916029966 Email: dungtvluat@gmail.com

   
  Báo quản trị |